Hướng dẫn cách nhận biết Tem chống hàng giả đồng hồ Casio

Tác Giả: Phạm Thị Kim Thoa
Update: 30/11/2023

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, ưu điểm có độ bền cao, bền bỉ nên được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy các đối tượng làm hàng giả đánh vào tâm lý chuộng hàng hiệu nhưng ham rẻ đã trà trộn hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu Casio chính hãng.

Người tiêu dùng cần trang bị kiến thức nhận biết đồng hồ Casio chính hãng thông qua tem chống hàng giả. Sau đây, In ấn Tân Hoa Mai hướng dẫn cách nhận biết tem chống hàng giả đồng hồ casio.

Đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ Casio chính hãng là sản phẩm được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do một đơn vị được hãng ủy nhiệm. Hàng chính hãng phải có 03 yếu tố như sau:

  • Sản phẩm chính hãng từ Công ty chính.
  • Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận.
  • Bảo hành được hãng ủy nhiệm.

Cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng qua tem chống hàng giả

Các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng đang kinh doanh trên thị trường Việt Nam phải có tem nhãn chống giả được dán tem vàng phía sau nắp lưng trên tất cả đồng hồ G-Shock và Baby-G.

Khách hàng mua đồng hồ G-Shock và Baby-G chính hãng sẽ được hưởng đúng chính sách bảo hành chính hãng là 5 năm cho máy và pin. Nếu mua phải hàng giả, hàng nhái người tiêu dùng phải gánh chịu hậu quả hàng kém chất lượng. Không được bảo hành theo chế độ bảo hành của CASIO trên toàn cầu.

Tem chống hàng giả Casio

nhận biết tem chống hàng giả đồng hồ casio
Cách nhận biết tem chống hàng giả đồng hồ Casio

Nhờ vào tem chống hàng giả, bạn có thể nhận biết hàng thật, hàng giả ngay lập tức. Bạn hãy quan sát kỹ, tem chống hàng giả đồng hồ Casio có những đặc điểm nhận biết sau:

Hiệu ứng tương phản: Hiệu ứng này thường được để ở trong logo AK. Giữ nguyên tem, ta xoay một góc 90 độ thì sẽ thấy chữ K và xoay theo hướng ngược lại sẽ thấy chữ A.

Hiệu ứng thấu kính: Khi tem đồng hồ được để dưới ánh sáng, sẽ có ánh sáng lấp lánh 7 màu giống như đĩa CD.

Dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu: Trên tem có ghi dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu dưới nhiều góc nhìn khác nhau.

Hiệu ứng gương: Toàn bộ phần nền giống như một chiếc gương, giúp phản chiếu các chi tiết ở đối diện.

Hiệu ứng tương phản chìm: Khi nghiêng con tem về phía trước, ngang tầm mắt. Song song với mặt đất thì sẽ thấy chữ JAPAN sáng rực so với màu nền tối. Giữ nguyên mặt phẳng xoay đi thì màu nền JAPAN lại trở nên tối.

– Đặc biệt đối với dòng đồng hồ Casio Edifice lịch lãm. Được gắn 2 tem ở mặt dưới của đồng hồ. Tem đồng hồ Casio chính là các để chúng ta phân biệt đồng hồ Casio thật giả. Một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về cách nhận biết đồng hồ Casio thông qua tem chống hàng giả chính xác nhất nhé!

→ Cũng là hãng Casio, bạn có thể xem thêm: Cách nhận biết tem chống hàng giả máy tính Casio

Nguồn: dienmayxanh.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon