facebook-meta-pixel-code

In Tem Truy xuất Nguồn Gốc Giá Rẻ Tphcm, Thiết kế miễn phí

Tem truy xuất nguồn gốc in nhanh giá rẻ ở đâu? In Tân Hoa Mai có các loại tem truy xuất nguồn gốc, tem qr code công nghệ quét mã QR code trên điện thoại xác thực nguồn gốc thông tin sản phẩm nhanh chóng.

Tem truy xuất nguồn gốc  – Hàng giả, hàng nhái đang trở thành “vấn nạn” mất kiểm soát trong khâu quản lý. Người mua hàng lo ngại sản phẩm không chất lượng, doanh nghiệp loay hoay không tìm được sơ sở in tem truy xuất nguồn gốc QR code uy tín, không biết báo giá tem truy xuất nguồn gốc như thế nào?

Tem Truy xuất nguồn gốc là gì? – Cách mua tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ tại TP.HCM

– Thời gian gần đây xuất hiện nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực mới chống hàng giả, nổi bật nhất là Tem Qrcode. Đối với một số nguời còn rất xa lạ nên thi thoảng đặt câu hỏi “Tem truy xuất nguồn gốc là gì?”

Tên sản phẩm ⭐ Tem truy xuất nguồn gốc ⭐ Lợi ích in tem
Chất liệu in tem ✅ Decal bể – decal 7 màu Keo tổ ong bám dính chắc
Công nghệ in ✅ Chống giả điện tử 4.0 Dễ dàng nhận biết hàng thật
In bảo mật ✅ Số seri, logo in chìm, SMS Khó làm giả của bảo mật
Báo giá sdt – zalo ✅ 0919.00.99.30 CTy in tem THM

– Là công nghệ quét mã Qrcode sử dụng công nghệ chống hàng giả 4.0 hai chiều; được mã hoá và in trên nhiều chất liệu khác nhau; cùng một diện tích thì mã Qrcode lưu trữ một lượng thông tin lớn hơn mã hoá truyền thống. Đồng thời kích thước của mã Qrcode có thể tăng giảm tuỳ chỉnh lớn nhỏ phù hợp với kích thước tem truy xuất mà bạn muốn in.

– Các tên gọi khác nhau của Tem truy xuất nguồn gốc là gì?: Đó là Tem Qrcode hay còn gọi cách khác là “Tem công nghệ 4.0”.

dang-ky-nhan-bao-gia-in-nhanh-gia-re-tan-hoa-mai

Lợi ích Tem truy xuất nguồn gốc:

1. Đối với doanh nghiệp:

Hầu hết doanh nghiệp rất quan tâm đến lợi ích in tem truy xuất nguồn gốc mang lại là gì: Gia tăng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin đến khách hàng nhiều hơn; Hạn chế và bài trừ hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng không rõ nguồn gốc, bảo vệ thương hiệu, giúp khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị; Tem giúp xác doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xác thực hàng chính hãng, chống lại hàng giả, chống bán phá giá chống vượt tuyến.

– Được biết đến là giải pháp tìm hiểu thông tin xuất xứ sản phẩm vô cùng hiệu quả. Thông qua việc truy xuất, khách hàng có thể chắc chắn về chất lượng sản phẩm đã công bố. Đây cũng là thông tin các doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Ngoài ra giải pháp này còn giúp bảo vệ sản phẩm, đảm bảo uy tín của doanh nghiệp. Những ảnh hưởng của hàng giả đối với nhà cung cấp chính hãng sẽ được hạn chế một cách tối đa.

2. Đối với người tiêu dùng:

Lợi ích của tem QR code đối với người tiêu dùng Người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra sản phẩm bằng cách quét mã QR code trên tem để truy xuất hàng chính hàng. Qua đó người tiêu dùng của bạn dễ dàng mua đúng hàng chính hãng, nó là khắc tinh của hàng giả hàng nhái chống lại nổi lo mua nhầm hàng kém chất lượng của người tiêu dùng.

Báo giá In Tem truy xuất nguồn gốc Qrcode

Báo giá in Tem truy xuat nguon goc
Báo giá in tem QR code giá rẻ – Tân Hoa Mai Label

– Để có được báo giá tem truy xuất nguồn gốc chính xác doanh nghiệp; bạn nên xác định được các yếu tố như: kích thước cần in số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Nếu in tem chống hàng giả số lượng càng nhiều thì báo giá in tem truy xuất nguồn gốc càng rẻ. Vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất.

“Hiện nay trên thị trường có những loại tem truy xuất nào? Báo giá in tem truy xuất nguồn gốc của mỗi loại cũng khác nhau? Loại tem truy xuất nào có giá rẻ nhất ở tphcm. Sau đây chúng tôi giới thiệu loại tem QR code phổ biến và giá in tem QR code.”

【☎ 0919 00 99 30】BẢNG BÁO GIÁ IN TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Kích Thước 5.000 Tem 10.000 Tem
10x15mm 350 đ 195 đ
10x20mm 355 đ 205 đ
12x20mm 360 đ 210 đ
12x25mm 365 đ 220 đ

Các loại tem truy xuất nguồn gốc:

1. Tem điện tử truy xuất nguồn gốc:

In tem chống hàng giả điện tử xác thực sms tích mã Qrcode trên cùng 1 con tem gọi tắt là Tem Điện Tử truy xuất nguồn gốc. Với công nghệ chống hàng giả 4.0 này in trên mọi chất liệu in ấn, và phù hợp với ngành mỹ phẩm, dược phẩm thực phẩm chức năng. Đặc biệt, truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông sản. Dành riêng cho các sản phẩm có giá trị cao, người tiêu dùng xịn xò muốn tự tay mình kiểm tra quét mã qrcode bằng điện thoại; để truy xuất nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng. Cho nên báo giá in tem chống hàng giả này không có giá rẻ được.

làm tem chống giả qrcode điện tử
Làm tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc điện tử

2. Tem công nghệ truy xuất nguồn gốc:

Dòng tem này được các công ty lớn, có thương hiệu trên thị trường thường dùng; vì tính phố biến và báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ; tích hợp công nghệ chống giả nhiệt, công nghệ chống giả nước, công nghệ chống giả phát sáng vào tem công nghệ truy xuất nguồn gốc QR code 4.0

Tem chống giả công nghệ truy xuất nguồn gốc,nhiệt, nước, phát sáng
Tem chống hàng giả công nghệ truy xuất nguồn gốc-nhiệt-nước-phát sáng

3. Tem hologram truy xuất nguồn gốc:

Tem Hologram là Công nghệ tem chống hàng giả khó sao chép nhất hiện nay. Do đặt tính bảo mật và nguyên liệu hologram laser 7 màu lấp lánh chống sao chép. Nay lại được kết hợp truy xuất nguồn gốc sẽ giúp nâng tính bảo mật lên 3 lớp; khó sao chép nguyên liệu, không thể copy hệ thống bảo mật và công nghệ chống giả 4.0 bên trong. Với nhiều doanh nghiệp cho rằng đây là loại tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc rẻ nhất; nếu so với giá trị chống giả và mức độ bảo mật của nó mang lại cho doanh nghiệp.

Tem chống giả công nghệ
Tem chống hàng giả hologram công nghệ QR Code

In Tem truy xuất nguồn gốc ở đâu giá rẻ?

tem chống giả hologram truy xuất nguồn gốc laser công nghệ cao
Công ty In Tân Hoa Mai – Đơn vị in tem truy xuat nguon goc nhanh chóng, uy tín tại TP.HCM

Tem truy xuất nguồn gốc là cụm từ khá quen thuộc đối với doanh nghiệp đang có sản phẩm. Bạn luôn có nhu cầu tìm hiểu về nó và muốn tìm báo giá in tem truy xuất nguồn gốc phù hợp cho sản phẩm.

– Để có báo giá in tem giá rẻ, bạn nên in số lượng tầm 100.000 tem trở lên. Và chọn kích thước thông dụng, và kết hợp công nghệ chống giả phù hợp sẽ có giá in tem rẻ hơn.

– Nguyên liệu in tem, quyết định rất nhiều về giá thành của tem QR code. Ví dụ tem nguyên liệu hologram rẻ hơn tem sử dụng nguyên liệu decal. Nguyên liệu làm tem truy xuất quyết định chất lượng tem đẹp hay xấu. Keo bám dính phụ thuộc vào nguyên liệu in tem rất nhiều. Cho nên bạn nên chọn in tem QR code chất liệu hologram 7 màu mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

– Đơn vị in tem truy xuất nguồn gốc không nhiều, chủ yếu tập trung ở tphcm và hà nội. Về bản chất nhà nước cấp phép cho vài đơn vị đủ thâm quyền in sản xuất tem truy xuất nguồn gốc. Đảm bảo công nghệ chống giả bảo mật, có khả năng nghiêng cứu công nghệ theo kịp xu hướng để đáp ứng cho khách hàng. Ở TPHCM muốn in tem QR code phải nhắc tới đơn vị sản xuất tem Tân Hoa Mai. Chuyên sản xuất tem nhãn chống hàng giả đầy đủ công nghệ.

báo giá in tem nhanh giá rẻ

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Mỗi ngành nên chọn công nghệ phù hợp mục tiêu của tem truy xuất là xác định nhanh chóng, xác minh thông tin của sản phẩm. Tem QR code của mỗi sản phẩm đều có đặc điểm khác nhau. Vì thế, cách làm tem truy xuất nguồn gốc này cũng có sự thay đổi linh hoạt. Dưới đây là đề xuất công nghệ truy xuất nguồn gốc phù hợp với lĩnh vực cụ thể như sau:

– Đối với mỹ phẩm chúng ta có thể kết hợp 3 giải pháp trong cùng một loại tem. Chúng bao gồm công nghệ truy xuất thông tin sản phẩm, công nghệ của tem chống giả và chống bán phá giá.

– Đối với ngành dược phẩm, tem truy xuất được kết hợp giữa công nghệ như: công nghệ truy xuất thông tin sản phẩm kết hợp với chức năng chống bán phá giá.

– Truy xuất nguồn gốc nông sản áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc để theo dõi tất cả các khâu trong quá trình

So sánh báo giá tem truy xuất nguồn gốc với tem điện tử

Doanh nghiệp muốn in tem cho sản phẩm, đứng trước nhiều loại tem có công dụng và lợi ích tương đương nhau. Cái khó nhất của doanh nghiệp lúc này không phải là chọn loại tem nào cho chất lượng. Mà chọn loại tem nào có báo giá in tem rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

– Nếu so sánh Công nghệ in tem truy xuất nguồn gốc với tem điện tử SMS: Xét về bảo mật chống giả, tính thẫm mỹ. Khả năng kết hợp được nhiều công chống giả lên cùng 1 tem. Nguyên liệu có độ bám dính chắc chắn, giá thành in tem. Thì ưu điểm hoàn toàn thuộc về tem QR code.

– Tính thông dụng và cách quét xác thực hàng chính hàng thì tem điện tử khi soạn tin nhắn cần lưu ý cẩn thận hơn. Tránh bị sai cú pháp tin nhắn dẫn đến kết quả không chính xác. Và người tiêu dùng sẽ bị mất phí soạn tin là 1.000đ . Về tem QR code thì khác phục hoàn toàn việc sai cú pháp, chỉ cần cầm điện thoại quét vào QR code kết quả hoàn toàn đúng. Và tiết kiệm chi phí xác thực

– Theo ghi nhận của chúng tôi hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chọn in tem QR code vừa có giá rẻ. Công nghệ chống giả, xác thực hàng chính hãng đảm bảo. Tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc

Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc chi tiết:
– Tem QR code tĩnh; quét mã qrcode kết quả trả về website hoặc trả về 1 nội dung cố định. Dù bạn quét bao nhiêu tem đi nữa thì kết quả vẫn trả về y như cũ. Tem QR code tĩnh không giới hạn số lần quét, mục đích cung cấp thông tin sản phẩm là chủ yếu. Đối với cách truy xuất nguồn gốc này thì không cần đăng ký in.

– Tem QR code động; kết hợp hệ thống xác thực hàng chính hãng, kích hoạt bảo hành sản phẩm. Chống hàng giả sản phẩm, cung cấp mã khuyến mãi. Với tem truy xuất này thì quy trình đăng ký in tem truy xuất cầu kỳ hơn. Hồ sơ pháp lý đăng ký GPDKKD, Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, hợp đồng in tem, giấy uỷ quyền, maket mẫu tem. Giấy chứng nhận sản phẩm, giấy công bố sản phẩm….tất cả sao y chứng thực

– Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc đối với nông sản, thực phẩm…. Cần kết hợp với nhà vườn đơn vị trồng trọt; công ty sản xuất để cập nhật quy trình nuồi trồng sản xuất sản phẩm vào hệ thống Qrcode 4.0 từng bước từng bước thật chi tiết từ đầu vào tơí đầu ra cuối cùng.  Với tem mỹ phẩm, dược phẩm, nông sản, thực phẩm để hoàn thành quy trình đăng ký. Và sử dụng tem rất dài và rất cần đối tác hỗ trợ sâu sắc mới có kết quả tốt được.

Hướng dẫn tải phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Hướng dẫn tải phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm: Với các mã qrcode truy xuất thông thường. Không có bảo mật xác thực hàng chính hãng hoặc kích hoạt bảo hành; …. Thì bạn chỉ cần quét bằng code trên app zalo hoặc quét bằng camera điện thoại iphone là chuẩn.

Với phầm mềm truy xuất nguồn gốc chuyên nghiệp, bạn có thể xác thực hàng chính hãng. Kích hoạt bảo hành; chống hàng giả thì cần tải app truy xuất nguồn gốc icheck, smartcheck, barcode trên trên phone. Có lưu ý là khi cài đặt phần mềm truy xuất nguồn gốc bạn nên cập nhật họ tên, số điện thoại, email chính xác. Giúp bạn khi xác thực sản phẩm đúng với thông tin của bạn.

Cách check kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc

làm tem truy xuất nguồn gốc giá in tem chống giả truy xuất nguồn gốc 4.0Làm tem QR code giá in tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc 4.0

Cách check tem truy xuất nguồn gốc chính xác:

– Xem kỹ tem có QR code dán trên sản phẩm có yêu cầu quét bằng app gì; ví dụ quét app iCheck, Smart check, Vinacheck….. Thì vào download app về điện thoại. Sau đó mở app lên đưa camera vào chính giữa mã vuông Qrcode. Lấy nét và chờ vài giây đọc kết quả hiện thị trên điện thoại.

– Lưu ý: khi check kiểm tra truy xuất nguồn gốc trên sản phẩm nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. Kết quả quan trọng nhất bạn quan tâm làm số lần quét của tem là 1, và thông tin  XÁC THỰC HÀNG CHÍNH HÃNG. Bên dưới có thông tin nhà sản xuất, hệ thống phân phối chi tiết. Đó chính là sản phẩm chính hãng

– Với QR code không có ghi hướng dẫn cách check truy xuất nguồn gốc thì bạn có thể dùng app zalo, face đều quét được.

Cách quản lý tem truy xuất

Cách quản lý tem truy xuất đảm bảo keo bám dính chắc chắc, không bị gãy tem. Quản lý hàng tồn kho sản phẩm nhờ vào Cách quản lý tem QR code khoa học:

  • Tem được in theo số thứ tự in trực tiếp trên tem, mỗi tem mang 1 số riêng biệt không trùng nhau. Việc bạn quản lý và cho dán tem truy xuất theo thứ tự số seri từ nhỏ đến lớn là cần thiết. Nhằm giúp bạn quản lý được hàng tồn kho sản phẩm, nhìn vào số lượng tem còn lại trong kho bạn sẽ biết bạn đã bán bao nhiêu sản phẩm.
  • Cách quản lý tem truy xuất lưu ý 2, chất liệu in tem là decal hoặc hologram thông dụng nhất. Với đặt tính tem niêm phong nên chất liệu in tem rất dẽ bị bể nát, hoặc gãy làm đôi. Bạn nên để tem theo chiều thẳng đứng và không có vật nặng đè lên. Hạn chế được việc hư hỏng tem khi chưa dùng tới.
  • Cách quản lý tem truy xuất, mỗi tem có thời gian sử dụng nhất định để đảm bảo chất lượng keo tốt nhất. Thông thường doanh nghiệp nên in tem đủ sử dụng từ 6 tháng -1 năm thì ổn nhất, thời gian dài hơn thì ko nên.

Báo cáo truy xuất nguồn gốc

Báo cáo truy xuất nguồn gốc, sau khi khách hàng mua sản phẩm quét kiểm tra chất lượng sản phẩm chính hãng. Cũng đồng thời trên hệ thống dữ liệu tài khoản chủ doanh nghiệp ghi nhận có khách hàng quét vào mã qrcode của tem, thời gian, thiết bị, số điện thoại tất cả doanh nghiệp hoàn toàn có thể truy xuất. Báo cáo truy xuất nguồn gốc về để hỗ trợ chương trình marketing rất tốt.

Hàng giả, hàng nhái lan tràn do đâu?

– Do sự lỏng lẻo trong khâu kiểm định và quản lý sản phẩm.

– Người tiêu dùng “tiếp tay” bằng tâm lý ham của rẻ, không xem xét nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

– Doanh nghiệp chưa có các biện pháp bảo vệ thương hiệu sản phẩm.

Chính những kẽ hở này đã khiến cho hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán một cách ngang nhiên trên thị trường hiện nay. Và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chúng không gây ra một hệ lụy khôn lường cho tất cả chúng ta:

– Ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, đặc biệt đối với những sản phẩm trong ngành dược, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, nông sản….

– Người tiêu dùng quay lưng với hàng chính hãng, đánh giá sai về thương hiệu.

– Doanh nghiệp giảm doanh thu, mất uy tín với khách hàng; ngậm ngùi nhìn “chất xám” bị ăn cắp một cách ngang nhiên.

Tem truy xuất nguồn gốc là gì? In tem truy xuất nguồn gốc, chống giả, chống bán phá giá, tràn hàng
Tem truy xuất nguồn gốc là gì? In tem chống hàng giả giá rẻ, chống giả, chống bán phá giá, tràn hàng

Cách làm tem truy xuất nguồn gốc in quét mã Qrcode giá rẻ

“Bí quyết để làm tem truy xuất nguồn gốc bạn cần chuẩn bị để có hiểu biết về các vấn đ sau đây”

– Đầu tiên bạn xem sản phẩm phù hơp với tem Qrcode hay không; vì không phải sản phẩm nào sử dụng Tem Qrcode đều mang lại hiệu quả bạn mong muốn. Nên bạn cần xem kỹ sản phẩm mình có phù hợp với công nghệ in tem truy xuất nguồn gốc Qrcode không?

– Bạn xem các hướng dẫn sử dụng Tem Qrcode, biểu mẫu đăng ký Tem Qrcode; quy trình in Tem Qrcode. Thủ tục đăng ký làm Tem Qrcode; đặc biệt App quét Tem QR code mình dự tính dùng có phù hợp với khách hàng của bạn không?

Tem truy xuất nguồn gốc chống giả xác thực hàng chính hãng in số serial quản lý hàng hóa
Tem truy xuất chống giả xác thực hàng chính hãng in số serial quản lý hàng hóa

– Sau cùng là bạn chọn cở sở in tem chống hàng giả, cung cấp nhu cầu in tem chống hàng giả Qrcode. Ví dụ như số lượng làm truy xuất nguồn gốc, vị trí dán tem, kích thước in. Mẫu thiết kế chống hàng giả để có được báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ nhất tphcm như bạn muốn.

– Cuối cùng là bạn tìm hiểu thêm về cở sở in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai Label để được tư vấn chi tiết. Vì Tân Hoa Mai Label là cơ sở in tem chống hàng giả Qrcode giá rẻ ở tphcm.

Giải pháp chống hàng giả bằng tem truy xuất

in tem QR code giải pháp chống hàng giả tốt nhất báo giá rẻ
In tem bảo mật giải pháp chống hàng giả tốt nhất báo giá rẻ

Tem QR code chính là giải pháp xác thực hàng hóa hiệu quả ngày nay để bảo vệ doanh nghiệp

– Khách hàng dễ dàng thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm; trên các ứng dụng quét mã QR Code thông minh.

– Bảo vệ sản phẩm tránh bị làm giả, làm nhái.

– Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc – Đẩy mạnh phát triển ngành nông sản.

– Chống bán phá giá, chống tràn hàng ngoài thị trường.

Với thao tác đơn giản, chỉ cần quét mã QR Code bằng điện thoại thông minh. Giúp truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và không thể bị làm giả. Ngoài ra để tăng tính bảo mật chống hàng giả cho tem QR code. Doanh nghiệp có thể tích hợp đa công nghệ 4.0 trên cùng một tem; công nghệ phát sáng logo, công nghệ nước, công nghệ điện tử sms…

Báo giá tem truy xuất nguồn gốc chống hàng giả giá rẻ Tân Hoa Mai Label được áp dụng chương trình siêu hấp dẫn.

Công ty in tem QR Code ở đâu là tốt?

Nếu lựa chọn Công ty dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai, quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tem QR code sử dụng công nghệ có tính bảo mật tối ưu. Nâng cao hiệu quả chống hàng giả. Tính năng bảo mật chéo được ứng dụng nhằm cải thiện khả năng ngăn ngừa hàng giả cho các sản phẩm của thương hiệu.

✓ Tích hợp nhiều tính năng trên một con tem giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu quản lý hàng hóa. Chi phí in tem tại Tân Hoa Mai luôn có tính cạnh tranh cao và hấp dẫn.

✓ Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chống hàng giả của nhiều doanh nghiệp lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tân Hoa Mai đã thực hiện hơn 10.000 đơn hàng. Đây cũng là minh chứng tiêu biểu cho uy tín và chất lượng.

✓ Khách hàng được quyền đổi trả hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm. Điều kiện tiên quyết ở đây là chất lượng sản phẩm không giống với yêu cầu đã ghi trên hợp đồng.

✓ Quý khách được thiết kế và in thử tem hoàn toàn miễn phí để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nội dung này áp dụng cho bất cứ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ.

✓ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tư vấn viên uy tín chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

✓ Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, cam kết không tiết lộ thiết kế tem cho bất cứ bên thứ 3 nào khác.

Thông tin sản phẩm

goi-ngay-cho-chung-toi

✅ Chức năng Làm tem truy xuất nguồn gốc, tem chống hàng giả, tem chính hãng
✅ Hình dạng Hình tròn, hình chữ nhật, elip, hình vuông…
✅ Kích thước Theo yêu cầu khách hàng
✅ Số lượng In số lượng 5.000 tem, 10.000 tem, 20.000 tem…
✅ Màu sắc Trắng bạc, vàng, đỏ, tím, xanh…
✅ Chất liệu Hologram 7 màu,decal bể
✅ Đặc điểm chung Truy xuất nguồn gốc, in số serial, quản lý hàng hóa
✅ Đơn vị tính Tem
✅ Đơn giá Liên hệ 0919009930

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY IN ẤN KTM TÂN HOA MAI
Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 0919 00 99 30
Website: www.tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Tem truy xuất nguồn gốc QR code: Sự khác nhau QR code tĩnh và QR code động

QR code động – Chi phí cao. – Tốn nhiều thời gian khi truy cập...

Truy xuất nguồn gốc để làm gì? 08 Lợi ích bất ngờ mà ít người biết

Truy xuất nguồn gốc là gì ? – Một số người còn rất xa lạ...

Truy xuất nguồn gốc thủy sản là gì? Khó khăn và giải pháp khắc phục hiệu quả

Thủy sản là một trong những mặt hàng quan trọng của Việt Nam được xuất...

Truy xuất nguồn gốc nông sản – Chìa khóa phát triển nông nghiệp

Truy xuất nguồn gốc nông sản là mối quan tâm hàng đầu của ngành nông...

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc tạo niềm tin cho người tiêu dùng

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc là một trong những giải pháp minh bạch...

Truy xuất nguồn gốc Bộ Công Thương: Minh bạch chất lượng sản phẩm

Bộ công thương có khuyến cáo sử dụng truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm....

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon