Báo Giá In Tem Truy xuất Nguồn Gốc Lợi Ích Làm Tem Truy Xuất Nguồn Gốc Chống Giả

làm tem truy xuất nguồn gốc giá in tem chống giả truy xuất nguồn gốc 4.0
Làm tem truy xuất nguồn gốc giá in tem chống giả truy xuất nguồn gốc 4.0

In tem truy xuất nguồn gốcCác bạn biết không, ngày nay, hàng giả, hàng nhái đang trở thành “vấn nạn”, mất kiểm soát trong khâu quản lý và có thể sản phẩm của bạn cũng sẽ trở thành “nạn nhân”. Người mua hàng lo ngại sản phẩm không chất lượng, doanh nghiệp loay hoay không tìm được sơ sở in tem truy xuất nguồn gốc qrcode uy tín, không biết báo giá tem truy xuất nguồn gốc như thế nào?”

I. Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

– Thời gian gần đây xuất hiện nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực mới chống hàng giả, nổi bật nhất là Tem Qrcode. Đối với một số nguời còn rất xa lạ nên thi thoảng đặt câu hỏi “Tem truy xuất nguồn gốc là gì?”

Giới thiệu loại tem truy xuất nguồn gốc địa chỉ báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ

– Tem truy xuất nguồn gốc Qrcode là?: Là công nghệ quét mã Qrcode sử dụng công nghệ chống hàng giả 4.0 hai chiều; được mã hoá và in trên nhiều chất liệu khác nhau; cùng một diện tích thì mã Qrcode lưu trữ một lượng thông tin lớn hơn mã hoá truyền thống. Đồng thời kích thước của mã Qrcode có thể tăng giảm tuỳ chỉnh lớn nhỏ phù hợp với kích thước tem truy xuất mà bạn muốn in.

– Các tên gọi khác nhau của Tem truy xuất nguồn gốc là gì?: Đó là Tem Qrcode hay còn gọi cách khác là Tem Qrcode; áp dụng công nghệ 4.0 vào tem nên còn có một tên gọi mỹ miều đó là “Tem công nghệ 4.0”

II. Hàng giả, hàng nhái lan tràn do đâu?

– Do sự lỏng lẻo trong khâu kiểm định và quản lý sản phẩm.

– Người tiêu dùng “tiếp tay” bằng tâm lý ham của rẻ, không xem xét nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

– Doanh nghiệp chưa có các biện pháp bảo vệ thương hiệu sản phẩm.

Chính những kẽ hở này đã khiến cho hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán một cách ngang nhiên trên thị trường hiện nay. Và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chúng không gây ra một hệ lụy khôn lường cho tất cả chúng ta:

– Ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, đặc biệt đối với những sản phẩm trong ngành dược, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, nông sản….

– Người tiêu dùng quay lưng với hàng chính hãng, đánh giá sai về thương hiệu.

– Doanh nghiệp giảm doanh thu, mất uy tín với khách hàng, ngậm ngùi nhìn “chất xám” bị ăn cắp một cách ngang nhiên.

Tem truy xuất nguồn gốc là gì? In tem truy xuất nguồn gốc, chống giả, chống bán phá giá, tràn hàng
Tem truy xuất nguồn gốc là gì? In tem chống giả giá rẻ, chống giả, chống bán phá giá, tràn hàng

III. Báo giá In Tem truy xuất nguồn gốc Qrcode

– Để có được báo giá tem truy xuất nguồn gốc chính xác doanh nghiệp; bạn nên xác định được các yếu tố như: kích thước cần in số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn (nếu in tem chống giả số lượng càng nhiều thì báo giá in tem truy xuất nguồn gốc càng rẻ; vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất).

“Hiện nay trên thị trường có những loại tem truy xuất nguồn gốc nào? Báo giá in tem truy xuất nguồn gốc của mỗi loại cũng khác nhau? Loại tem truy xuất nguồn gốc nào có giá rẻ nhất ở tphcm. Sau đây chúng tôi giới thiệu loại tem Qrode phổ biến và giá in tem truy xuất nguồn gốc Qrcode.”

Báo giá in Tem truy xuat nguon goc
Báo giá in tem truy xuất nguồn gốc QR code giá rẻ – Tân Hoa Mai Label
Xem thêm: https://bit.ly/bangbaogiatemchonggia1

3.1 Đầu tiên là Tem điện tử truy xuất nguồn gốc:

In tem chống giả điện tử xác thực sms tích mã Qrcode trên cùng 1 con tem gọi tắt là Tem Điện Tử truy xuất nguồn gốc. Với công nghệ chống hàng giả 4.0 này in trên mọi chất liệu in ấn, và phù hợp với ngành mỹ phẩm, dược phẩm thực phẩm chức năng. Đặc biệt, truy xuất nguồn gốc sản phẩm nông sản. Dành riêng cho các sản phẩm có giá trị cao, người tiêu dùng xịn xò muốn tự tay mình kiểm tra quét mã qrcode bằng điện thoại; để truy xuất nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng. Cho nên báo giá in tem chống giả này không có giá rẻ được.

làm tem chống giả qrcode điện tử
Làm tem chống giả truy xuất nguồn gốc điện tử

3.2 Tem công nghệ truy xuất nguồn gốc:

Dòng tem này được các công ty lớn, có thương hiệu trên thị trường thường dùng; vì tính phố biến và báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ; tích hợp công nghệ chống giả nhiệt, công nghệ chống giả nước, công nghệ chống giả phát sáng vào công nghệ truy xuất nguồn gốc qrcode 4.0

Tem chống giả công nghệ truy xuất nguồn gốc,nhiệt, nước, phát sáng
Tem chống giả công nghệ truy xuất nguồn gốc-nhiệt-nước-phát sáng

3.2 Tem hologram truy xuất nguồn gốc:

Tem Hologram là Công nghệ tem chống giả khó sao chép nhất hiện nay. Do đặt tính bảo mật và nguyên liệu hologram laser 7 màu lấp lánh chống sao chép. Nay lại được kết hợp truy xuất nguồn gốc sẽ giúp tem nâng tính bảo mật của tem lên 3 lớp; khó sao chép nguyên liệu, không thể copy hệ thống bảo mật và công nghệ chống giả 4.0 bên trong. Với nhiều doanh nghiệp cho rằng đây là loại tem chống giả truy xuất nguồn gốc rẻ nhất; nếu so với giá trị chống giả và mức độ bảo mật của nó mang lại cho doanh nghiệp.

Tem chống giả công nghệ
Tem chống giả hologram công nghệ truy xuất nguồn gốc

IV. Cách làm tem truy xuất nguồn gốc in quét mã Qrcode giá rẻ

“Bí quyết để làm tem truy xuất nguồn gốc bạn cần chuẩn bị để có hiểu biết về các vấn đ sau đây”

– Đầu tiên bạn xem sản phẩm phù hơp với tem Qrcode hay không; vì không phải sản phẩm nào sử dụng Tem Qrcode đều mang lại hiệu quả bạn mong muốn; nên bạn cần xem kỹ sản phẩm mình có phù hợp với công nghệ in tem truy xuất nguồn gốc Qrcode không?

– Bạn xem các hướng dẫn sử dụng Tem Qrcode, biểu mẫu đăng ký Tem Qrcode; quy trình in Tem Qrcode, thủ tục đăng ký làm Tem Qrcode; đặc biệt App quét Tem truy xuất nguồn gốc Qrcode mình dự tính dùng có phù hợp với khách hàng của bạn không?

Tem truy xuất nguồn gốc chống giả xác thực hàng chính hãng in số serial quản lý hàng hóa
Tem truy xuất chống giả xác thực hàng chính hãng in số serial quản lý hàng hóa

– Sau cùng là bạn chọn cở sở in tem chống giả, cung cấp nhu cầu in tem chống giả Qrcode; ví dụ như số lượng làm truy xuất nguồn gốc, vị trí dán tem, kích thước tem; mẫu thiết kế tem chống giả để có được báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ nhất tphcm như bạn muốn.

– Cuối cùng là bạn tìm hiểu thêm về cở sở in tem chống giả Tân Hoa Mai Label để được tư vấn chi tiết; vì Tân Hoa Mai Label là cơ sở in tem chống giả Qrcode giá rẻ ở tphcm.

II. Vậy đâu là giải pháp chống hàng giả của bạn?

in tem truy xuất nguồn gốc giải pháp chống hàng giả tốt nhất báo giá rẻ
In tem truy xuất nguồn gốc Qrcode giải pháp chống hàng giả tốt nhất báo giá rẻ

Tem truy xuất nguồn gốc chính là giải pháp xác thực hàng hóa hiệu quả ngày nay để bảo vệ doanh nghiệp

– Khách hàng dễ dàng thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên các ứng dụng quét mã QR Code thông minh.

– Bảo vệ sản phẩm tránh bị làm giả, làm nhái.

– Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc – Đẩy mạnh phát triển ngành nông sản.

– Chống bán phá giá, chống tràn hàng ngoài thị trường.

Với thao tác đơn giản, chỉ cần quét mã QR Code bằng điện thoại thông minh; giúp truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và không thể bị làm giả. Ngoài ra để tăng tính bảo mật chống hàng giả cho tem truy xuất nguồn gốc Qrcode; doanh nghiệp có thể tích hợp đa công nghệ 4.0 trên cùng một tem; công nghệ phát sáng logo, công nghệ nước, công nghệ điện tử sms…

Báo giá tem truy xuất nguồn gốc tem chống giả giá rẻ Tân Hoa Mai Label được áp dụng chương trình siêu hấp dẫn.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí