In Tem Truy xuất Nguồn Gốc Giá Rẻ Tphcm, Thiết kế miễn phí

Hàng giả, hàng nhái đang trở thành vấn nạn mất kiểm soát, gây thiệt hại lớn tới doanh nghiệp, người tiêu dùng và gây khó khăn trong khâu quản lý. Để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ cơ quan quản lý được tốt hơn, tem truy xuất nguồn gốc ứng dụng công nghệ qr code đã được triển khai. Loại tem này mang nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cũng từ đó mà nhiều cơ sở in tem truy xuất nguồn gốc đi vào hoạt động.

Để có thêm thông tin về loại tem này, cũng như tìm hiểu về nơi nhận in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ ở TPHCM, hỗ trợ miễn phí khâu thiết kế, bạn hãy theo dõi nội dung được Tân Hoa Mai cung cấp trong bài viết này nhé! Chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho bạn đó.

Tem Truy xuất nguồn gốc là gì?

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại tem này là gì đã nhé!

– Đây là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ quét mã Qr Code được mã hoá và in trên nhiều chất liệu khác nhau; cùng một diện tích thì mã Qr Code lưu trữ một lượng thông tin lớn hơn mã hoá truyền thống. Đồng thời kích thước của mã Qr Code có thể tăng giảm tùy chỉnh lớn nhỏ phù hợp với kích thước tem truy xuất mà bạn muốn in.

– Các tên gọi khác nhau của Tem truy xuất nguồn gốc là gì?: Đó là Tem Qr Code hay còn gọi cách khác là “Tem công nghệ 4.0”.

Lợi ích Tem truy xuất nguồn gốc

1. Đối với doanh nghiệp

Loại tem này mang tới lợi ích rất nhiều cho doanh nghiệp, có thể kể tới như là:

  • Gia tăng thương hiệu, giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin đến khách hàng nhiều hơn;
  • Hạn chế và bài trừ hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng không rõ nguồn gốc, bảo vệ thương hiệu, giúp khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị;
  • Tem giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xác thực hàng chính hãng, chống lại hàng giả, chống bán phá giá chống vượt tuyến.

Đây cũng là giải pháp tìm hiểu thông tin xuất xứ sản phẩm vô cùng hiệu quả. Thông qua việc truy xuất, khách hàng có thể chắc chắn về chất lượng sản phẩm đã công bố. Đây cũng là thông tin các doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Ngoài ra, giải pháp này còn giúp bảo vệ sản phẩm, đảm bảo uy tín của doanh nghiệp. Những ảnh hưởng của hàng giả đối với nhà cung cấp chính hãng sẽ được hạn chế một cách tối đa.

2. Đối với người tiêu dùng

Lợi ích của tem QR code đối với người tiêu dùng Người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra sản phẩm bằng cách quét mã QR code trên tem để truy xuất hàng chính hàng. Qua đó người tiêu dùng của bạn dễ dàng mua đúng hàng chính hãng, nó là khắc tinh của hàng giả hàng nhái chống lại nỗi lo mua nhầm hàng kém chất lượng của người tiêu dùng.

Các loại tem truy xuất nguồn gốc

Dựa vào công nghệ để phân loại thì sẽ có những loại như sau:

1. Tem điện tử truy xuất nguồn gốc

Loại tem này chứa 2 công nghệ là xác thực SMS và mã Qr Code, được gọi tắt là Tem Điện Tử truy xuất nguồn gốc. Với công nghệ chống hàng giả 4.0 này in trên mọi chất liệu in ấn, và phù hợp với ngành mỹ phẩm, dược phẩm thực phẩm chức năng. Đặc biệt, rất phù hợp dành cho ngành nông sản.

Dành riêng cho các sản phẩm có giá trị cao, người tiêu dùng xịn sò muốn tự tay mình kiểm tra quét mã qr code bằng điện thoại; để truy xuất nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng. Cho nên báo giá in tem chống hàng giả này không có giá rẻ được.

làm tem chống giả qrcode điện tử
Mẫu tem sử dụng công nghệ QR code, phủ thẻ cào và công nghệ nước

2. Tem công nghệ truy xuất nguồn gốc

Dòng tem này được các công ty lớn, có thương hiệu trên thị trường thường dùng; vì tính phố biến và giá in rẻ; tích hợp được nhiều công nghệ chống giả gồm: nhiệt, nước, phát sáng vào tem công nghệ truy xuất nguồn gốc QR code 4.0

Tem chống giả công nghệ truy xuất nguồn gốc,nhiệt, nước, phát sáng
Tem chống hàng giả công nghệ QR code-nhiệt-nước-phát sáng

3. Tem hologram truy xuất nguồn gốc

Tem Hologram là Công nghệ tem chống hàng giả khó sao chép nhất hiện nay. Do đặc tính bảo mật và nguyên liệu hologram laser 7 màu lấp lánh chống sao chép. Nay lại được kết hợp truy xuất nguồn gốc sẽ giúp tăng tính bảo mật lên 3 lớp; khó sao chép nguyên liệu, không thể copy hệ thống bảo mật và công nghệ chống giả 4.0 bên trong. Với nhiều doanh nghiệp cho rằng đây là loại tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc rẻ nhất; nếu so với giá trị chống giả và mức độ bảo mật của nó mang lại cho doanh nghiệp.

Tem chống giả công nghệ
Tem chống hàng giả hologram công nghệ QR Code

→ Có thể bạn chưa biết, Qr Code là công nghệ chống giả được dùng phổ biến trên Tem Bộ Công An.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Mỗi ngành nên chọn công nghệ phù hợp mục tiêu của tem truy xuất là xác định nhanh chóng, xác minh thông tin của sản phẩm. Tem QR code của mỗi sản phẩm đều có đặc điểm khác nhau. Vì thế, cách làm tem này cũng có sự thay đổi linh hoạt. Dưới đây là đề xuất công nghệ truy xuất nguồn gốc phù hợp với lĩnh vực cụ thể như sau:

– Đối với mỹ phẩm chúng ta có thể kết hợp 3 giải pháp trong cùng một loại tem. Chúng bao gồm công nghệ truy xuất thông tin sản phẩm, công nghệ của tem chống giả và chống bán phá giá.

– Đối với ngành dược phẩm, tem truy xuất được kết hợp giữa công nghệ như: công nghệ truy xuất thông tin sản phẩm kết hợp với chức năng chống bán phá giá.

– Truy xuất nguồn gốc nông sản áp dụng công nghệ Qr code để theo dõi tất cả các khâu trong quá trình.

Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc

Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc chi tiết:

– Tem QR code tĩnh; quét mã qr code kết quả trả về website hoặc trả về 1 nội dung cố định. Dù bạn quét bao nhiêu tem đi nữa thì kết quả vẫn trả về y như cũ. Tem QR code tĩnh không giới hạn số lần quét, mục đích cung cấp thông tin sản phẩm là chủ yếu. Đối với cách truy xuất nguồn gốc này thì không cần đăng ký in.

– Tem QR code động; kết hợp hệ thống xác thực hàng chính hãng, kích hoạt bảo hành sản phẩm. Chống hàng giả sản phẩm, cung cấp mã khuyến mãi. Với tem truy xuất này thì quy trình đăng ký in tem truy xuất cầu kỳ hơn. Hồ sơ pháp lý đăng ký GPDKKD, Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, hợp đồng in tem, giấy uỷ quyền, maket mẫu tem. Giấy chứng nhận sản phẩm, giấy công bố sản phẩm….tất cả sao y chứng thực

– Quy trình đăng ký tem truy xuất nguồn gốc đối với nông sản, thực phẩm…. Cần kết hợp với nhà vườn đơn vị trồng trọt; công ty sản xuất để cập nhật quy trình nuôi trồng sản xuất sản phẩm vào hệ thống Qr Code 4.0 từng bước từng bước thật chi tiết từ đầu vào tới đầu ra cuối cùng. Với tem mỹ phẩm, dược phẩm, nông sản, thực phẩm để hoàn thành quy trình đăng ký. Và sử dụng tem rất dài và rất cần đối tác hỗ trợ sâu sắc mới có kết quả tốt được.

Hướng dẫn tải phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Với các mã qr code truy xuất thông thường. Không có bảo mật xác thực hàng chính hãng hoặc kích hoạt bảo hành; …. Thì bạn chỉ cần quét bằng code trên app zalo hoặc quét bằng camera điện thoại iphone là chuẩn.

Với phần mềm truy xuất nguồn gốc chuyên nghiệp, bạn có thể xác thực hàng chính hãng. Kích hoạt bảo hành; chống hàng giả thì cần tải app có chức năng quét mã Qr code như icheck, smart check, barcode trên trên điện thoại. Có lưu ý là khi cài đặt phần mềm này bạn nên cập nhật họ tên, số điện thoại, email chính xác. Giúp bạn khi xác thực sản phẩm đúng với thông tin của bạn.

Cách check kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc

làm tem truy xuất nguồn gốc giá in tem chống giả truy xuất nguồn gốc 4.0
Tem làm bằng nguyên liệu decal với công nghệ qr code, hologram và nhảy số serial

Hướng dẫn cơ bản tem truy xuất nguồn gốc:

– Xem kỹ tem có QR code dán trên sản phẩm có yêu cầu quét bằng app gì; ví dụ quét app iCheck, Smart check, Vinacheck….. Thì vào download app về điện thoại. Sau đó mở app lên đưa camera vào chính giữa mã vuông Qr Code. Lấy nét và chờ vài giây đọc kết quả hiển thị trên điện thoại.

– Lưu ý: khi check kiểm tra truy xuất nguồn gốc trên sản phẩm nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. Kết quả quan trọng nhất bạn quan tâm làm số lần quét của tem là 1, và thông tin XÁC THỰC HÀNG CHÍNH HÃNG. Bên dưới có thông tin nhà sản xuất, hệ thống phân phối chi tiết. Đó chính là sản phẩm chính hãng

– Với QR code không có ghi hướng dẫn cách check truy xuất nguồn gốc thì bạn có thể dùng app zalo, face đều quét được.

Cách quản lý tem truy xuất

Cách quản lý tem truy xuất đảm bảo keo bám dính chắc chắc, không bị gãy tem. Quản lý hàng tồn kho sản phẩm nhờ vào Cách quản lý tem QR code khoa học:

Tem được in theo số thứ tự in trực tiếp trên tem, mỗi tem mang 1 số riêng biệt không trùng nhau. Việc bạn quản lý và cho dán tem truy xuất theo thứ tự số seri từ nhỏ đến lớn là cần thiết. Nhằm giúp bạn quản lý được hàng tồn kho sản phẩm, nhìn vào số lượng tem còn lại trong kho bạn sẽ biết bạn đã bán bao nhiêu sản phẩm.

Cách quản lý tem truy xuất lưu ý 2, chất liệu in tem là decal hoặc hologram thông dụng nhất. Với đặc tính tem niêm phong nên chất liệu in tem rất dễ bị bể nát, hoặc gãy làm đôi. Bạn nên để tem theo chiều thẳng đứng và không có vật nặng đè lên. Hạn chế được việc hư hỏng tem khi chưa dùng tới.

Cách quản lý tem truy xuất, mỗi tem có thời gian sử dụng nhất định để đảm bảo chất lượng keo tốt nhất. Thông thường doanh nghiệp nên in tem đủ sử dụng từ 6 tháng -1 năm thì ổn nhất, thời gian dài hơn thì ko nên.

Báo cáo truy xuất nguồn gốc

Sau khi khách hàng mua sản phẩm quét kiểm tra chất lượng sản phẩm chính hãng. Cũng đồng thời trên hệ thống dữ liệu tài khoản chủ doanh nghiệp ghi nhận có khách hàng quét vào mã qr code của tem, thời gian, thiết bị, số điện thoại tất cả doanh nghiệp hoàn toàn có thể truy xuất. Báo cáo truy xuất nguồn gốc về để hỗ trợ chương trình marketing rất tốt.

In Tem truy xuất nguồn gốc ở đâu giá rẻ?

tem chống giả hologram truy xuất nguồn gốc laser công nghệ cao
Công ty In Tân Hoa Mai – Đơn vị in tem truy xuat nguon goc nhanh chóng, uy tín tại TP.HCM

Tem truy xuất nguồn gốc là cụm từ khá quen thuộc đối với doanh nghiệp đang có sản phẩm. Bạn luôn có nhu cầu tìm hiểu về nó và muốn tìm báo giá in tem phù hợp cho sản phẩm.

– Để có báo giá in tem giá rẻ, bạn nên in số lượng tầm 100.000 tem trở lên. Và chọn kích thước thông dụng, và kết hợp công nghệ chống giả phù hợp sẽ có giá in tem rẻ hơn.

– Nguyên liệu in tem, quyết định rất nhiều về giá thành của tem QR code. Ví dụ tem nguyên liệu hologram rẻ hơn tem sử dụng nguyên liệu decal. Nguyên liệu làm tem truy xuất quyết định chất lượng tem đẹp hay xấu. Keo bám dính phụ thuộc vào nguyên liệu in tem rất nhiều. Cho nên bạn nên chọn in tem QR code chất liệu hologram 7 màu mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

– Đơn vị in tem truy xuất nguồn gốc không nhiều, chủ yếu tập trung ở TPHCM và Hà Nội. Về bản chất nhà nước cấp phép cho vài đơn vị đủ thẩm quyền in sản xuất tem này. Đảm bảo công nghệ chống giả bảo mật, có khả năng nghiên cứu công nghệ theo kịp xu hướng để đáp ứng cho khách hàng. Ở TPHCM muốn in tem QR code phải nhắc tới đơn vị sản xuất tem Tân Hoa Mai. Chuyên sản xuất tem nhãn chống hàng giả đầy đủ công nghệ.

Cách làm tem truy xuất nguồn gốc in quét mã Qr Code giá rẻ

“Bí quyết để làm tem qr code, bạn cần chuẩn bị để có hiểu biết về các vấn đề sau đây”

– Đầu tiên bạn xem sản phẩm phù hợp với tem Qr Code hay không; vì không phải sản phẩm nào sử dụng tem này đều mang lại hiệu quả mà bạn mong muốn. Nên bạn cần xem kỹ sản phẩm mình có phù hợp với công nghệ in tem truy xuất nguồn gốc không?

– Bạn xem các hướng dẫn sử dụng Tem, biểu mẫu đăng ký làm tem; quy trình in tem. Thủ tục đăng ký làm tem; đặc biệt App quét Tem QR code mình dự tính dùng có phù hợp với khách hàng của bạn không?

Tem truy xuất nguồn gốc chống giả xác thực hàng chính hãng in số serial quản lý hàng hóa
Tem truy xuất chống giả xác thực hàng chính hãng in số serial quản lý hàng hóa

– Sau cùng là bạn chọn cơ sở in tem chống hàng giả, cung cấp nhu cầu in tem chống hàng giả Qrcode. Ví dụ như số lượng làm tem, vị trí dán tem, kích thước in. Mẫu thiết kế chống hàng giả để có được báo giá in tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ nhất tphcm như bạn muốn.

– Cuối cùng là bạn tìm hiểu thêm về cơ sở in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai để được tư vấn chi tiết. Vì Tân Hoa Mai là cơ sở in tem chống hàng giả Qr code giá rẻ ở TPHCM.

Công ty in tem QR Code ở đâu là tốt?

Nếu lựa chọn Công ty dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai, quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tem QR code sử dụng công nghệ có tính bảo mật tối ưu. Nâng cao hiệu quả chống hàng giả. Tính năng bảo mật chéo được ứng dụng nhằm cải thiện khả năng ngăn ngừa hàng giả cho các sản phẩm của thương hiệu.

✓ Tích hợp nhiều tính năng trên một con tem giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu quản lý hàng hóa. Chi phí in tem tại Tân Hoa Mai luôn có tính cạnh tranh cao và hấp dẫn.

✓ Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chống hàng giả của nhiều doanh nghiệp lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tân Hoa Mai đã thực hiện hơn 10.000 đơn hàng. Đây cũng là minh chứng tiêu biểu cho uy tín và chất lượng.

✓ Khách hàng được quyền đổi trả hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm. Điều kiện tiên quyết ở đây là chất lượng sản phẩm không giống với yêu cầu đã ghi trên hợp đồng.

✓ Quý khách được thiết kế và in thử tem hoàn toàn miễn phí để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nội dung này áp dụng cho bất cứ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ.

✓ Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tư vấn viên uy tín chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

✓ Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, cam kết không tiết lộ thiết kế tem cho bất cứ bên thứ 3 nào khác.

✅ Chức năng Làm tem truy xuất nguồn gốc, tem chống hàng giả, tem chính hãng
✅ Hình dạng Hình tròn, hình chữ nhật, elip, hình vuông…
✅ Kích thước Theo yêu cầu khách hàng
✅ Số lượng In số lượng 5.000 tem, 10.000 tem, 20.000 tem…
✅ Màu sắc Trắng bạc, vàng, đỏ, tím, xanh…
✅ Chất liệu Hologram 7 màu,decal bể
✅ Đặc điểm chung Truy xuất nguồn gốc, in số serial, quản lý hàng hóa
✅ Đơn vị tính Tem
✅ Đơn giá Liên hệ 0919009930

Báo giá In Tem truy xuất nguồn gốc Qrcode

Báo giá in Tem truy xuat nguon goc
Báo giá in tem QR code giá rẻ – Tân Hoa Mai Label

– Để có được báo giá tem truy xuất nguồn gốc chính xác doanh nghiệp; bạn nên xác định được các yếu tố như: kích thước cần in số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Nếu in tem chống hàng giả số lượng càng nhiều thì báo giá in tem truy xuất nguồn gốc càng rẻ. Vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể tối ưu được chi phí nhất.

“Hiện nay trên thị trường có những loại tem truy xuất nào? Báo giá in tem truy xuất nguồn gốc của mỗi loại cũng khác nhau? Loại tem truy xuất nào có giá rẻ nhất ở tphcm. Sau đây chúng tôi giới thiệu loại tem QR code phổ biến và giá in tem QR code.”

【☎ 0919 00 99 30】BẢNG BÁO GIÁ IN TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Kích Thước 5.000 Tem 10.000 Tem
10x15mm 350 đ 195 đ
10x20mm 355 đ 205 đ
12x20mm 360 đ 210 đ
12x25mm 365 đ 220 đ

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY IN ẤN KTM TÂN HOA MAI
Liên hệ: 0919 00 99 30
Email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon