facebook-meta-pixel-code

In Tem decal giá rẻ, số lượng ít [Tặng QR Code truy xuất]

Nếu bạn là nhà sản xuất, kinh doanh, hãy tạo thương hiệu, hình ảnh cho sản phẩm của bạn bắt đầu bằng in tem nhãn decal. Đây là một cách tuyệt vời để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ, lâu dài cho nhãn hiệu của bạn.

Thực tế, sản phẩm khi sử dụng tem nhãn dán, tem nhãn label, tem nhãn logo, tem nhãn dán bao bì sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm và gây ấn tượng với khách hàng.

I. Ưu điểm của Tem nhãn decal

ưu điểm tem nhãn decal giấy tân hoa mai
Tạo thương hiệu, hình ảnh cho sản phẩm của bạn bắt đầu bằng in tem nhãn decal

Tem nhãn decal là chất liệu phổ biến nhất hiện nay vì rất dễ sử dụng, có giá thành rẻ. Đồng thời, tem decal có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PVC; PV, mica, nilông, thủy tinh… In được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Ứng dụng của tem decal rất đa dạng, tem nhãn decal thường được dán lên sản phẩm của nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, giao thông vận tải đến giáo dục y tế, thực phẩm, mỹ phẩm, cả thương mại và dịch vụ; và thậm chí là cả trang trí nữa.

In tem decal giá rẻ là cách tốt nhất để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, kinh doanh hiệu quả. Tạo thiện cảm cho khách hàng, giúp ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.

Chính vì vậy doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư thiết kế tem nhãn decal và in ấn sao cho đẹp mắt với chi phí tốt nhất.

II. Các loại tem nhãn decal

1. Tem nhãn phụ

mẫu tem nhãn phụ sản phẩm đẹp tân hoa mai
Tem nhãn phụ mỹ phẩm

Hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hóa. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

Tem nhãn phụ sản phẩm đã trở thành 1 phần rất quan trọng đối với mỗi hàng hóa nhập khẩu dù là trong nước hay ngoài nước.

1.1 Khi nào phải dán tem nhãn phụ sản phẩm

Nó không chỉ nói lên sự chuyên ngiệp và đẳng cấp của thương hiệu sản phẩm khi dán decal nhãn phụ. Mà đây còn là quy định bắt buộc, khi các cơ quan kiểm tra tới kiểm định thì họ phạt rất nặng. Chính vì thế mà việc in tem nhãn phụ là rất cần thiết cho mỗi hàng hóa xuất-nhập khẩu.

1.2 Xử phạt khi không dán tem nhãn phụ

Theo Nghị Định Số 127/2013/NĐ-CP

“5. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau:(…)

đ) Xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa không có nhãn hàng hóa theo quy định pháp luật;

e) Nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam mà trên nhãn thể hiện chưa đúng, đủ những nội dung bắt buộc theo quy định của pháp luật;

1.3 Mẫu tem nhãn phụ sản phẩm

Tem nhãn phụ được sử dụng chủ yếu: nhãn phụ xuất-nhập khẩu hàng hóa, nhãn phụ hóa chất, nhãn phụ mỹ phẩm, nhãn phụ của thuốc, nhãn phụ thực phẩm chức năng, nhãn phụ gia thực phẩm, nhãn hàng phụ kiện, nhãn hiệu đồ lót phụ nữ, nhãn phụ sữa…

2. Tem nhãn decal giấy

in tem decal giấy giá rẻ tân hoa mai
In tem nhãn decal giấy dán sản phẩm

Tem nhãn decal giấy là loại tem nhãn được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. In tem nhãn decal giấy làm tem nhãn sẽ được dán ở ngoài hộp sản phẩm, ở vị trí các mối hở của hộp hay dán trực tiếp lên sản phẩm. Điều này giúp người tiêu dùng nhanh chóng nhận biết được tem nhãn của sản phẩm.

In nhãn sản phẩm có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để chống thấm nước, chống trầy xước, bảo quản được lớp mực ở trong và làm tăng độ bền, tăng khả năng bám dính tốt.

Ưu điểm của decal giấy: dễ sử dụng, in được nhiều màu nên tạo nên một tấm áo mới lung linh sắc màu tô điểm thêm cho sản phẩm. Thích hợp cho sử dụng 1 lần hay sử dụng trong khoảng thời gian ngắn. Khó bóc được nguyên con tem và không thể sử dụng lại. Không chỉ vậy, với ưu điểm giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh, in tem nhãn decal giấy đang là dịch vụ in được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

3. Tem nhãn QR Code

tem qr code truy xuất nguồn gốc nông sản tân hoa mai
Nông sản được khuyến khích sử dụng Tem QR Code để truy xuất nguồn gốc

Tem QR Code là loại tem mã hóa truy xuất thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bằng cách quét mã QR Code trên điện thoại thông minh. Khi kiểm tra bằng ứng dụng check mã QR, toàn bộ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… được thông báo ngay lập tức trên điện thoại. Từ đó khách hàng sẽ an tâm mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

Nông sản đứng đầu trong danh sách các ngành hàng được khuyến cáo sử dụng tem QR Code để truy xuất nguồn gốc. Thực phẩm, nông sản không có nguồn gốc xuất xứ, chứa các chất gây hại gây cực kì nguy hiểm cho con người. Nhiều doanh nghiệp chạy đua với cuộc chiến nông sản sạch bằng cách in tem nhãn QR Code để truy xuất nguồn gốc.

Ngoài truy xuất nguồn gốc, tem QR Code còn giúp doanh nghiệp chống hàng giả, chống bán phá giá, chống vượt tuyến, kiểm soát sản phẩm tốt hơn.

Công nghệ truy xuất nguồn gốc

công nghệ truy xuất nguồn gốc tân hoa mai
Công nghệ Truy xuất nguồn gốc – Tem Decal QR Code

3.1 Công nghệ QR Code cố định hở

Tem nhãn QR code cố định hở chứa một mã QR code chung. Ưu điểm: giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn và rất phù hợp với các sản phẩm nông sản.

3.2 Công nghệ QR Code cố định có mã phủ cào

Loại tem này có độ bảo mật cao hơn nhờ trang bị mã phủ cào. Người dùng cào nhẹ lớp phủ cào để làm xuất hiện dãy mật mã. Khi quét mã QR code, ứng dụng sẽ yêu cầu nhập mã xác thực để hoàn tất. Sau đó, toàn bộ thông tin của sản phẩm sẽ hiện ngay trên màn hình điện thoại của người tiêu dùng.

3.3 Công nghệ QR Code biến đổi

Khác với tem QR code cố định, mỗi con tem QR code biến đổi sẽ ứng với 1 mã code khác nhau. Vì vậy tem này có độ bảo mật khá cao.

3.4 Công nghệ QR Code biến đổi có mã phủ cào

Đây là loại tem mã hóa chống hàng giả được đánh giá có độ bảo mật tuyệt đối. Mỗi tem ứng với 1 mã QR code duy nhất và có thêm mã phủ cào duy nhất nên loại tem này không thể làm giả.

4. Tem bảo hành, tem niêm phong

tem bảo hành niêm phong tân hoa mai
Tem decal bảo hành, tem niêm phong

Không chỉ dùng decal giấy để in nhãn mác sản phẩm mà decal giấy còn được dùng để in tem bảo hành, tem tiêm phong. Phù hợp cho các sản phẩm công nghệ, máy móc điện tử.

Decal giấy được dùng để sản xuất tem bảo hành, tem niêm phong chính là decal vỡ. Điểm đặc biệt của loại tem này chỉ sử dụng một lần. Khi đã dán tem lên sản phẩm thì không thể gỡ ra nguyên vẹn được vì tem sẽ bị nát, vỡ vụn ra.

Tem bảo hành, niêm phong thường được in với kích thước nhỏ. Theo các hình dáng cơ bản như vuông, tròn, elip, chữ nhật. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau mà cũng có thể thay đổi một cách linh hoạt cho phù hợp.

5. Tem nhãn mác

Nhãn mác đối với các sản phẩm hàng hóa lưu hành trên thị trường đóng vai trò quan trọng; ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa là một trong những dấu hiệu giúp người tiêu dùng; giúp nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm của đơn vị sản xuất nào; cách dùng ra sao; có công dụng gì; ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

5.1 Các loại nhãn mác trên quần áo

in tem nhãn mác quần áo tân hoa mai
Tem nhãn mác gắn lên quần jean

Nhãn mác quần áo là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp thị bán hàng một cách hiệu quả. In tem nhãn mác giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu cũng như giá cả khi chọn mua sản phẩm.

Khi tem nhãn quần áo được in với nhãn mác đẹp, chất lượng cao và đồng đều sẽ kích thích thị giác của người tiêu dùng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ.

In tem nhãn mác quần áo thường được sử dụng trong hệ thống nhãn mác quần áo, tem nhãn mác quần áo trẻ em, quần áo quảng châu, quần áo hàng hiệu, quần áo thời trang, nhãn mác cổ áo, nhãn mác dệt, in nhãn mác lụa.

5.2 Ứng dụng in nhãn mác lên sản phẩm

Nhãn mác của sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi:

– In nhãn mác chai lọ.

– Ngành thực phẩm: nhãn mác hạt điều, bột sắn dây, bột ngũ cốc, bánh kẹo, bánh ngọt, bánh chưng, chả cá, cá khô, khô mực, mực khô, măng khô, tôm khô, hải sản, đậu xanh.

– Ngành gia vị: nhãn mác nước mắm truyền thống, đường, tinh bột nghệ.

– Nhãn mác hộp.

– Ngành đồ uống: nhãn mác bia, rượu, cà phê.

– Nhãn mác nông sản: nhãn mác rau sạch, mật ong.

– Ngành hóa mỹ phẩm: nhãn mác dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, nước rửa bát, nước giặt.

– In nhãn mác trên mỹ phẩm.

– Nhãn mác của nhà sản xuất: xe máy.

tem nhãn mác dầu nhớt tân hoa mai
Tem nhãn mác dầu nhớt

– Nhãn mác máy lọc nước, nước uống.

– Nhãn mác đông trùng hạ thảo.

– Nhãn mác sách.

– Tem nhãn mác kim loại: inox, nhôm.

– Nhãn mác tủ điện, loa.

– Nhãn mác hàng hóa xuất nhập khẩu.

– In nhãn mác dán bao bì.

– Nhãn mác cao su.

– Nhãn mác giày dép.

6. Tem nhãn mã vạch

tem barcode tem mã vạch tân hoa mai
Tem Barcode, tem mã vạch giúp quản lý sản phẩm và thanh toán nhanh chóng

Tem nhãn mã vạch là hình thức mã hóa thông tin sản phẩm hiển thị dưới dạng các sọc trắng và đen đan xen. Sự sắp xếp các sọc đen, trắng hay mã ma trận này tuân theo một quy tắc mật mã nhất định. Vì vậy đảm bảo không có sản phẩm nào trùng barcode với sản phẩm nào. Ưu điểm: quản lý sản phẩm đang bày bán và hàng tồn kho. Đồng thời tem nhãn mã vạch giúp khách hàng thanh toán được nhanh chóng hơn. Vì thế được ứng dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi…

7. Nhãn treo, mác treo

nhãn treo dưa lưới tân hoa mai
Nhãn treo thường được sử dụng cho thực phẩm, nông sản

Nhãn treo, mác treo được biết đến như thẻ bài được đính kèm trên sản phẩm. Nếu như trước kia, người ta chỉ biết đến thẻ treo với chức năng chính là mô tả sản phẩm. Thì ngày nay nó này đã vượt ra ngoài phạm vi và mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Lợi ích của nhãn treo: Quảng bá thương hiệu, bảo chứng cho sản phẩm đã sử dụng hay chưa, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nhãn treo được sử dụng chủ yếu cho quần áo, được xem là linh hồn của nhãn mác trên các sản phẩm thời trang. Mỗi sản phẩm có thể có 1 – 2 thẻ bài với các kích thước. Thiết kế đa dạng chứa đựng thông tin bao gồm. Logo, tên thương hiệu, địa chỉ liên hệ, size,…

Thực tế ngày nay, khi công nghệ 4.0 phát triển, nhãn treo, mác treo là xu hướng cho hàng nông sản. Trái cây nhằm truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Khi vào siêu thị lớn nhỏ, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh trên tay. Chưa đến 3 giây để quét mã QR Code trên nhãn sản phẩm, bạn sẽ biết tất tần tật về sản phẩm. Giá cả, nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng, nhà sản xuất, hạn sử dụng…

8. Nhãn decal trong

Tem trong suốt là loại tem được thiết kế như một tấm decal. Chúng có một mặt là hình ảnh hoặc chữ, mặt còn lại là keo để dính được với bề mặt cần dán. Với khả năng bóc dính dễ dàng lại có độ bám dính cao, chúng thường được dùng để dán lên những sản phẩm như nước ngọt, trà sữa… Thích hợp với những sản phẩm như chai lọ thủy tinh, chai nhựa trong suốt.

Về cơ bản thì nhãn decal trong và các loại tem decal khác cũng giống nhau. Tuy nhiên nhãn decl trong không làm từ giấy hay giấy decal cán mà chúng là một lớp nilong mỏng có in hình trên bề mặt. Chính đặc điểm như một lớp màng nilon trong suốt này mà người mua hàng có thể nhìn xuyên qua đó để thấy sản phẩm bên trong.

9. Tem nhãn decal cuộn

Đối với loại in tem nhãn cuộn, người dùng có thể tùy chỉnh khổ tem của mình tùy vào nhu cầu sử dụng in tem nhãn cuộn. Giá in tem nhãn decal giá rẻ vì có thể bế tem theo yêu cầu, nên mục đích sử dụng của nó cũng rộng rãi hơn. Người sử dụng có thể in được nhiều thông tin hơn lên con tem của mình từ đó giúp khách hàng có thể tra cứu được nhiều thông tin hơn.

III. Lợi ích in tem decal giá rẻ

lợi ích in tem nhãn decal giấy tân hoa mai
Lợi ích in tem decal giá rẻ Tân Hoa Mai

Đến nay, in tem decal giá rẻ đến nay vẫn giữ được phong độ của mình trước những chất liệu decal khác. Bởi vì nó mang khá nhiều các tính năng nổi bật vượt trội khiến người sử dụng đều thích.

Tiết kiệm chi phí. In tem decal là một lựa chọn siêu tiết kiệm đối với những doanh nghiệp mới thành lập. Cũng như doanh nghiệp nhỏ, bán hàng online. Tem decal đẹp có thể giúp sản phẩm của bạn tỏa sáng giữa vô vàn sản phẩm cạnh tranh. Mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí khác.

Tiết kiệm thời gian. Vì tem nhãn decal rất dễ sử dụng và tiện dụng nên in tem nhãn. Giúp công ty của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian gia công và chi phí nhân công.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu. Tem nhãn có hình ảnh, màu sắc được thể hiện rõ ràng. Được ví như là một bảng quảng cáo nhỏ, thông báo cho người ta biết về logo; slogan, sản phẩm của bạn, đem đến cho công ty bạn cơ hội được đi vào tâm trí của người tiêu dùng.

Cung cấp thông tin sản phẩm. Các thông tin được thể hiện trên decal giấy khá đẹp mắt, ấn tượng. Giúp cung cấp những thông tin quan trọng về sản phẩm. Đặc tính, lợi ích của sản phẩm trên tem nhãn rồi dán nó lên bao bì sản phẩm. Bằng cách thiết kế tem nhãn ấn tượng, bắt mắt, bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

Thúc đẩy doanh số. Nếu bạn đang có chương trình khuyến mãi lớn, bạn có thể in tem nhãn có màu sắc thật nổi bật rồi dán lên sản phẩm. Ví dụ như “Mua 1, tặng 1” để thu hút sự chú ý của khách hàng. Và họ có thể chọn mua sản phẩm ngay lập tức.

– Độ bền cao. Sau khi thành phẩm được cán màng để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.

Truy xuất thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Nhanh chóng, chính xác nhờ vào mã QR Code.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ bị hư hỏng, không sử dụng được ở những điều kiện như tiếp xúc nhiều với môi trường nước, ẩm,…

IV. Báo giá in tem nhãn decal giá rẻ, số lượng tại TP.HCM

In tem nhãn decal số lượng ít

báo giá in tem nhãn decal in nhanh giá rẻ tân hoa mai
Tân Hoa Mai chuyên báo giá in tem decal giá rẻ, in nhanh, số lượng ít

Hiện nay, ứng dụng của tem nhãn decal có thể nói cực kỳ phong phú, ở mọi lĩnh vực, ngành nghề chính; vì vậy để mang lại hiệu quả tối ưu thì khâu chọn chất liệu in cũng rất là quan trọng. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm in ấn, rất có thể bị đẩy chi phí lên; do chưa chọn được loại giấy in phù hợp. Bên cạnh đó, có một lưu ý mà các doanh nghiệp ít biết; là việc in tem nhãn số lượng lớn trong một lần thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể.

Trong in ấn rất khó để có thể báo giá một cách chính xác được; vì có rất nhiều yếu tố phụ thuộc ảnh hưởng đến giá thành in ấn.

Để có thể biết được báo giá cụ thể bạn nên xác định được các yếu tố như kích thước cần in; số lượng đáp ứng cho nhu cầu của bạn, chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến báo giá. Hãy xác định rõ nhu cầu in ấn, kỹ thật công nghệ; để chọn loại phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo quảng cáo hiệu quả.

Vậy để tiết kiệm chi phí khi in tem decal giá rẻ một cách tốt nhất bạn nên xem xét đến các yếu tố sau:

1. Số lượng

Giá in tem nhãn decal giá rẻ, số lượng ít dao động từ vài trăm đến vài nghìn nhãn. In số lượng ít thường được các shop bán hàng online, mỹ phẩm hoặc sản phẩm sản xuất số lượng ít.

Sử dụng kỹ thuật đơn giản cho decal giấy sẽ tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao. Do thời gian sử dụng tem nhãn decal không dài nên không sử dụng chất liệu giấy cao cấp và các kỹ thuật in phức tạp, tốn kém.

In tem nhãn decal số lượng lớn thường từ 10.000 nhãn đến số lượng không giới hạn. In nhãn số lượng lớn thường dùng cho các sản phẩm như: dầu nhớt, mỹ phẩm, thực phẩm, nông sản… In decal số lượng lớn được các công ty, khu công nghiệp, xưởng sản xuất sử dụng để in gia công bên ngoài, rồi đem về dán lên các sản phẩm trong dây chuyền sản xuất.

Kỹ thuật in tem nhãn sản phẩm rất đa dạng: nhiều phương pháp in cho ra hiệu ứng đẹp, hình ảnh sắc nét như in cán UV, in dập chìm, in trên giấy metalize (mạ kim loại), in âm bảng…

2. Kích thước nhãn

in tem nhãn decal
Kích thước in tem nhãn decal giò lụa

– Tùy thuộc vào trạng thái và hình dáng bao bì chúng ta sẽ in tem nhãn có chất liệu và kích thước khác nhau. Một số tem nhãn sản phẩm là đồ hộp, hàng hóa nhập khẩu có tem nhãn khá nhỏ. Một số khác lớn hơn rất nhiều như nhãn chai nước, nhãn hóa mỹ phẩm hoặc nhãn dầu nhớt.

– Thông thường tem nhãn decal bế tròn, elip, hình chữ nhật…

3. Chất liệu in tem nhãn

Tem nhãn decal rất phong phú về chủng loại: decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal mạ đồng, tem nhãn mica… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn chất liệu, mẫu mã cho phù hợp. Chất liệu tem nhãn decal có thể chia ra làm các loại sau:

– Giấy decal cảm nhiệt: thông thường loại decal cảm nhiệt này sử dụng phổ biến cho các mục đích in tem nhãn với thời gian sử dụng ngắn; tránh các ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm. Loại này sử dụng phổ biến tem nhãn trà sữa. Đây là loại giấy tem nhãn in bằng công nghệ in nhiệt trực tiếp không cần đến mực in.

– Giấy decal truyền nhiệt: giấy in tem nhãn bằng công nghệ in truyền nhiệt thì đa dạng về chất liệu và mẫu mã hơn. Có một số kiểu decal như sau:

+ Decal giấy: bao gồm cả hai loại in: cảm nhiệt và truyền nhiệt. Loại giấy này thường sử dụng mực in giúp người sử dụng có thể in tem đạt độ nét và tiết kiệm chi phí hơn.

in tem nhãn decal giấy bánh mì tân hoa mai
In tem nhãn decal bánh mì bằng chất liệu giấy

+ Decal nhựa PVC: So với giấy, điểm nổi bật của decal nhựa chính là có khả năng in ấn tốt với thời gian sử dụng lâu dài. Có độ bền cao, dẻo dai, xé không rách, chống trầy xước… Thường được sử dụng để dán lên những hàng hóa trong môi trường đặc biệt như ẩm ướt, cọ xát, hóa chất…

+ Chất liệu vải satin: được sử dụng phổ biến trong ngành may mặc; da giày để chứa thông tin, quy cách, chỉ dẫn, khuyến cáo… Loại này thường rất bền với các điều kiện bên ngoài như trầy xước; giặt là, môi trường nóng ẩm hoặc điều kiện đặc biệt. Sử dụng như một loại vải thông thường.

+ Decal xi bạc: làm từ nhôm cán mỏng được dùng giống như decal nhựa pvc; nhưng chất lượng cao cấp hơn. Sử dụng phổ biến trong lĩnh vực cơ khí; dán tem nhãn decal lên sản phẩm kim loại…

Đối với những nhà máy sản xuất chuyên kinh doanh các mặt hàng như thiết bị. Máy móc và có tỉ lệ làm giả, làm nhái cao thì decal nhựa sẽ giúp tem nhãn dính chắc trên sản phẩm; rất khó để bóc gỡ. Trong khi đó, đối với mặt hàng tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm; bình nước lọc hay các sản phẩm có giá trị thấp. Và trung bình thì chỉ nên sử dụng mẫu in decal giấy là thích hợp nhất; vì loại decal này có giá rẻ. Điều này sẽ rất phù hợp với giá trị sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Nếu quầy trưng bày sản phẩm là một thảm đỏ thì hãy mặc cho sản phẩm của bạn những trang phục thật lộng lẫy. Hãy sử dụng tem nhãn để làm đẹp cho sản phẩm của bạn. Và khiến mọi người phải quay lại ngắm nhìn chúng. Việc của bạn là chọn một nơi thiết kế; in tem nhãn chuyên nghiệp để giúp sản phẩm của bạn tỏa sáng.

V. Công ty in tem nhãn TP.HCM

in tem nhãn decal giấy số lượng ít in nhanh giá rẻ tân hoa mai
Công ty in tem decal giá rẻ, số lượng ít, in nhanh tại TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn tem nhãn mác, việc lựa chọn địa chỉ in tem decal giá rẻ. Uy tín, luôn cải tiến công nghệ, có giải pháp hiệu quả và chi phí phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp là điều không dễ dàng.

Tân Hoa Mai tự hào là đơn vị in tem decal giá rẻ, số lượng ít có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư lành nghề, luôn cập nhật đổi mới theo xu hướng thế giới. Tân Hoa Mai chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Về chi phí, Tân Hoa Mai là một trong các đơn vị in tem decal giá rẻ trên thị trường. Tư vấn và giúp doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất trong việc in tem chống hàng giả chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp khả năng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Tân Hoa Mai trực tiếp làm việc với khách hàng; và thực hiện in ấn ngay khi chốt hợp đồng mà không cần qua đơn vị trung gian. Vì thế, in tem phụ giá rẻ TP.HCM, in nhanh so với các đơn vị khác hiện nay. Đặc biệt in decal giá rẻ tân phú, gò vấp, bình thạnh, đồng nai, bình dương, đà nẵng, cần thơ…

VI. Cam kết của Tân Hoa Mai

DÀNH TẶNG MIỄN PHÍ QR CODE TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHO KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐẾN TÂN HOA MAI.

Tân Hoa Mai dành tặng miễn phí QR Code truy xuất nguồn gốc
Tân Hoa Mai dành tặng miễn phí QR Code truy xuất nguồn gốc

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả và bảo hộ thương hiệu. Tân Hoa Mai luôn chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp trong vấn nạn hàng giả; hàng kém chất lượng hiện nay. Vì vậy, để hoàn thiện tối đa giá trị chất lượng sản phẩm của mình. Tân Hoa Mai thực hiện cam kết với các quý khách hàng doanh nghiệp như sau:

 • Cam kết đổi trả, hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng.
 •  Chi phí tốt nhất trên thị trường dành cho quý khách hàng doanh nghiệp.
 • Nhận đổi trả khi khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không cung cấp tem hoặc mẫu thiết kế tem cho bất kỳ đơn vị thứ 3 nào khác bên ngoài.

VII. Các giá trị cộng thêm của Tân Hoa Mai

Khi ký hợp đồng sản xuất tem chống hàng giả, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí thủ tục in tem chống hàng giả .

Bên cạnh đó, Tân Hoa Mai còn hỗ trợ giao hàng cho doanh nghiệp với các ưu đãi như sau:

 • Miễn phí giao hàng tại TPHCM: khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6.
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2 triệu tại quận 12, quận 11, quận 8, quận 9.
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 3 triệu tại quận Bình Thạnh, Thủ Đức. Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Bình Tân, huyện Nhà Bè.
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 5 triệu tại Cần Thơ, Đồng Nai; Tây Ninh. Bình Dương, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các hỗ trợ đặc biệt khác như:

 • Được cung cấp đầy đủ các mẫu tem trên thị trường.
 • Có mẫu tem dán thử để đánh giá chất lượng sản phẩm.
 • Có thể in số lượng ít tùy theo nhu cầu.
 • Thiết kế tem miễn phí.

VIII. Mẫu tem nhãn decal sản phẩm

In tem nhãn decal sản phẩm

nhận in các loại tem nhãn decal giá rẻ tân hoa mai
Tân Hoa Mai chuyên nhận in tem decal giá rẻ, số lượng ít, in nhanh

Một số mẫu tem nhãn dán sản phẩm đẹp:

 • In tem nhãn chai.
 • In tem nhãn dầu nhớt.
 • In nhãn mác, nhãn hiệu quần áo.
 • In tem nhãn thực phẩm.

In tem nhãn thực phẩm phổ biến: tem nhãn hạt điều, mật ong, dầu dừa, gia vị; bò khô, khô gà, tôm khô, bánh trung thu, in tem nhãn dán ly trà sữa, tem nhãn cà phê, thiết kế tem nhãn rượu…

In tem nhãn mật ong
In tem nhãn mật ong
tem nhãn dầu ăn tân hoa mai
Tem nhãn dầu ăn
 • In tem nhãn mỹ phẩm, nước hoa.
 • In tem nhãn dược phẩm.
 • In tem nhãn kim loại.
 • In tem nhãn nội thất

Nổi bật in tem nhãn nội thất: tem nhãn cửa cuốn, tủ điện, loa

In nhãn decal dùng cho thiết bị
In nhãn decal dùng cho thiết bị điện – điện tử

IX. Quy trình sản xuất tem decal

1. Quy trình thiết kế tem nhãn mác sản phẩm

Để thiết kế tốt nhãn dán sản phẩm chúng ta cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về sản phẩm như. Khách hàng của dòng sản phẩm, thông điệp truyền tải, hình ảnh, màu sắc và bố cục.

Tân Hoa Mai cam kết thiết kế miễn phí tem nhãn mác sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

2. Quy trình in nhãn sản phẩm

– Lấy ý tưởng, thông tin từ khách hàng về sản phẩm.

– Thiết kế nhãn in gồm lên bản phác thảo, chỉnh sửa và duyệt mẫu.

– Giai đoạn in chính: in đầy đủ số lượng cho khách hàng.

– Tiến hành kiểm tra chất lượng nhãn in và bàn giao lại cho khách.

X. Những lưu ý khi sử dụng tem decal

Do là decal giấy nên chất lượng về thời gian sử dụng không cao nên cần biết cách sử dụng:

– Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến khả năng bám dính của lớp keo. Một sản phẩm tốt là phải có một lớp keo tốt, được phủ đều lên toàn bộ mặt đế của nhãn và có độ bám dính chắc chắn.

– Decal giấy thường sử dụng trong thời gian ngắn; vì giấy dễ bị xé rách và dễ thấm nước. Có một số kỹ thuật in sẽ giúp decal giấy tăng độ bền. Và thời gian sử dụng lâu hơn như in cán bóng. Hoặc cán mờ tạp một lớp nhựa phủ bề mặt ngăn cản tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

– Nhãn decal giấy hạn chế sử dụng ngoài trời nơi có ánh sáng trực tiếp, độ ẩm thấp và nhiệt độ cao. Hạn chế trong các kho đông lạnh hoặc tiếp xúc với nước, dung môi hóa chất…

Hy vọng qua những chia sẻ của Tân Hoa Mai, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tem decal 7 màu, nhãn mác, nhãn phụ, tem nhãn QR Code, tem nhãn nông sản. Khi có nhu cầu về in tem decal giấy in nhanh, số lượng ít, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY IN ẤN KTM TÂN HOA MAI
Địa chỉ công ty: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Liên hệ: 0919 00 99 30
Website: www.tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

In bao thư A4 – Bao thư công ty – Bao thư trắng theo yêu cầu

In bao thư là một phần quan trọng của doanh nghiệp để gửi gắm các...

Xưởng in ấn catalogue giá rẻ, bìa cứng đẹp tại HCM

Thời đại công nghệ thông tin bùng bổ, báo mạng ra đời thay thế báo...

Xưởng in bao bì hộp giấy giá rẻ, in ấn hộp quà, số lượng ít HCM

Bất kỳ sản phẩm, hàng hoá nào tung ra thị trường đều có thương hiệu...

{Top} 9+ Mẫu Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Ngày xưa để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm, giới thiệu...

{TOP} 3+ Xưởng In tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh, số lượng ít TPHCM

Xu hướng dịch vụ in ấn ngày càng phát triển, công nghệ in ấn ngày...

{Top} 101+ mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp năm 2023 in nhanh giá rẻ

Kho mẫu tờ rơi đẹp, sẵn sàng cho bạn lựa chọn sử dụng, chỉnh sửa...

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon