Tem chống hàng giả Viện khoa học hình sự: In tem BCA không

Trong nền kinh tế hiện nay, doanh nghiệp cần có giải pháp để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu, bảo vệ khách hàng. Doanh nghiệp ngày nay cần có tâm và có tầm, dẫn đầu xu hướng. Đón đầu công nghệ chống giả trước các đối tượng có hành vi làm hàng giả, hàng nhái. Giải pháp dán tem chống làm giả lên sản phẩm của mình là giải pháp. Được các cơ quan quản lý nhà nước công nhận. Là một căn cứ quan trọng để xác định hàng thật, hàng giả.

I. Bộ công an còn in tem chống hàng giả viện khoa học hình sự không?

tem chống hàng giả viện khoa học hình sự
Bộ công an đã dừng cung cấp tem chống hàng giả Viện khoa học hình sự

Hiện nay, tem chống làm nhái có rất nhiều công nghệ, chất liệu, giá cả. Và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Thực tế là loại tem này có công nghệ cao. Khó sao chép làm giả thì đồng nghĩa với giá cao, cần có giấy tờ thủ tục chính chủ in tem. Thời gian in tem lâu hơn chứ không phải in bằng máy photocopy có thể lấy ngay trong ngày.

Tem bộ công an được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa vì tính bảo mật cao, uy tín. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc là “Bộ công an còn in tem chống hàng giả Viện khoa học hình sự không?”. Thực tế rằng, trước đây, Bộ công an có in và cung cấp tem chống giả theo hình thức là Viện trực tiếp ký hợp đồng. Và cung cấp tem có dòng chữ “Viện khoa học hình sự – Bộ Công an”.

Tuy nhiên, từ ngày 01/02/2017, Viện Khoa học hình sự  Bộ Công an đã dừng việc nghiên cứu. Và ký hợp đồng cung cấp tem chống hàng nhái cho các doanh nghiệp.

II. Tem chống hàng giả Trung tâm KTTLNV – Bộ công an

dịch vụ tem chống hàng giả bộ công an tân hoa mai
Mẫu Tem chống giả của Trung tâm KTTLNV – Bộ công an

Hiện nay tem chống làm nhái Bộ công an do Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ (KTTLNV) cung cấp. Từ tháng 2/2017, theo quy định, tại Việt Nam chỉ có duy nhất Trung tâm KTTLNV – Bộ công an. Là cơ quan duy nhất có thẩm quyền in và quản lý hoạt động, sử dụng tem này.

Tem chống làm giả do Bộ Công an cấp luôn đảm bảo tính pháp lý và bảo mật tuyệt đối. Không thể làm giả, khẳng định niềm tin đối với người tiêu dùng.

III. Đơn vị cung cấp tem chống hàng giả bộ công an

tân hoa mai in tem chống hàng giả bộ công an
Tân Hoa Mai – đại lý chính thức chuyên in tem chống giả của Bộ công an

Được sự ủy quyền của Bộ Công an, Tân Hoa Mai là đơn vị-đại lý chính thức cung cấp tem chống giả. Do Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ – Bộ Công an cung cấp trên toàn quốc. Tem có dòng chữ “Trung tâm KTTLNV-Bộ Công An”. Do vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tem uy tín và dịch vụ tối ưu cho quý doanh nghiệp.

Tem bộ công an chúng tôi chuyên cung cấp là tem decal bể. Có tích hợp công nghệ phát quang khi có chiếu đèn chuyên dụng. Và tem decal bể tích hợp QR code. Quy trình sản xuất, in tem bảo mật tuyệt đối. Tem decal bể khi dán lên các bề mặt bao bì, sản phẩm. Nếu cố bóc ra sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng. Ngoài chức năng chống hàng giả, tem còn có thể sử dụng làm tem niêm phong, tem bảo hành.

IV. Quy trình cấp tem chống hàng giả bộ công an

Theo quy định của Bộ Công an, việc in tem chống giả cần trải qua nhiều thủ tục xác minh. Về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh thì mới được ký hợp đồng in tem chống hàng giả bộ công an.

thủ tục in tem chống giả bộ công an tân hoa mai
Quy trình 4 bước làm tem chống giả Bộ công an

Thủ tục in tem bộ công an – TTKTNV

– Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có chứng thực).

– Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

– Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.

– Giấy Ủy quyền và Hợp đồng in tem.

– Bản sao CMND của người đứng tên trên hợp đồng & 1 số giấy tờ liên quan khác (nếu cần)

Để đặt in tem bộ công an, doanh nghiệp cần ký hợp đồng và ký duyệt mẫu tem với nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi của mình. Đồng thời trên tem chống giả doanh nghiệp nên ghi đầy đủ thông tin quan trọng. Như logo, tên thương hiệu và tên doanh nghiệp. Tránh trường hợp hiển thị quá ít thông tin tạo cơ hội cho các cơ sở làm hàng kém chất lượng. Lợi dụng chỉ dùng tên thương hiệu hoặc logo gần giống để đánh lừa người tiêu dùng.

Bước quan trọng, hãy tìm đến các công ty được ủy quyền cung cấp tem chống hàng giả bộ công an uy tín. Được cấp phép in loại tem này theo quy định của pháp luật.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon