Cách in tem 7 màu giá rẻ và hiệu quả nhất – In Tân Hoa Mai

Để đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì dán tem 7 màu đang là một trong những giải pháp hiệu quả. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn lần đầu tiên tiếp cận với loại tem này và còn đang tìm cách in tem 7 màu để tối giản chi phí đầu tư? Vậy bạn đừng nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây là phần hướng dẫn cách để in tem bảy màu đơn giản và nhanh chóng, mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn.

Cách in tem 7 màu hiệu quả nhất

Đây là loại tem có chức năng chống giả, cũng đồng nghĩa tem có tính bảo mật cao, rất khó để làm giả con tem này. Thông tin chi tiết về con tem này có ở chuyên mục: Tem 7 màu là gì? Để làm được như vậy, thì tem cần được in ấn bởi những máy in công nghệ hiện đại. Những máy in thông thường sẽ không thể làm ra con tem mang tính bảo mật cao, chống giả tốt được.

Chính vì vậy, cách để in tem 7 màu hiệu quả nhất là liên hệ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín. Chỉ có những đơn vị đã có nhà xưởng, có hệ thống máy in hiện đại mới có thể làm được con tem này. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới Tân Hoa Mai để được in tem giá rẻ, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

xuong-in-cong-ty-tan-hoa-mai
Hình ảnh xưởng in của công ty Tân Hoa Mai

Dành cho những ai chưa biết. Tân Hoa Mai là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ in ấn. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động theo tiêu chí uy tin và chuyên nghiệp. Ngoài sản phẩm tem 7 màu, công ty còn mở rộng ra nhiều loại ấn phẩm in ấn khác, như:

 • Tem của bộ công an.
 • Tem điện tử SMS.
 • Tem bảo hành.
 • In decal
 • In name card
 • In poster

Mọi yêu cầu làm tem 7 màu nói riêng, các loại tem chống hàng nhái nói chung đều được đáp ứng tốt tại Tân Hoa Mai.

Cách in tem 7 màu rẻ và hiệu quả
Mẫu tem 7 màu chất lượng tại Tân Hoa Mai

Những lý do chọn in tem 7 màu tại Tân Hoa Mai

Trên thị trường, có nhiều công ty hoạt động về dịch vụ in và cung cấp gói in tem 7 màu, đáp ứng nhu cầu làm tem của doanh nghiệp. Thế nhưng, dưới đây là các lý do để bạn lựa chọn Tân Hoa Mai làm đối tác in tem của mình. Gồm có:

Tân Hoa Mai là công ty uy tín hàng đầu: Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng cần làm tem 7 màu cho mục đích chống làm nhái sản phẩm. Có hơn 95% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Bạn cũng có thể là một trong số những khách hàng này khi sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp.

Hỗ trợ in nhanh chóng: Chúng tôi thấu hiểu lý do vì sao mà doanh nghiệp cần tìm cách in tem 7 màu để chống giả cho sản phẩm của mình. Từ đó, cung cấp dịch vụ chất lượng để khách hàng có được những con tem tốt trong thời gian sớm nhất, chi phí làm tem là thấp nhất có thể.

Bảo mật cao: Công ty cam kết, mọi thông tin của khách hàng đều được giữ kín khi liên hệ tới Tân Hoa Mai. Trừ trường hợp được yêu cầu bởi cơ quan chức năng để phục vụ quá trình điều tra.

Chi phí giá rẻ cạnh tranh: Một trong những lý do chính mà dịch vụ làm tem của Tân Hoa Mai được lựa chọn nhiều là bởi giá cả. Đây cũng là điểm thu hút của Tân Hoa Mai đối với các doanh nghiệp đang tìm cách in tem 7 màu giá rẻ, chất lượng tốt và hiệu quả.

Lưu ý rẳng, giá của bất kỳ loại hình dịch vụ nào cũng đều có thể thay đổi, tùy vào từng thời điểm. Vì vậy, để nhận báo giá làm tem chính xác nhất, bạn vui lòng gọi điện về só Hotline: 0919 00 99 30 (gặp Hồng Như).

Và còn nhiều lý do khác nữa, chắc chắn tất cả sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Cách để in tem 7 màu giá rẻ
Hình mẫu tem 7 màu thông báo sản phẩm chính hãng

Tiêu chí chọn đơn vị làm tem uy tín

Trong trường hợp, vì một lý do khách quan nào đó mà bạn chưa thể hợp tác cùng Tân Hoa Mai, thì bạn cũng có thể lựa chọn một đơn vị uy tín khác, có cung cấp dịch vụ làm tem. Cũng giống như Tân Hoa Mai, thông thường các đơn vị làm tem uy tín có những đặc điểm sau:

 • Là đơn vị có nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực in ấn.
 • Có giấy phép để làm tem chống giả (áp dụng riêng với tem của bộ công an).
 • Có đội ngũ tư vấn hiểu biết rộng, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.
 • Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, bạn có thể tham khảo ở Maps trên Google, hoặc xem thêm đánh giá ở những hội nhóm trên Facebook.
 • Có hệ thống nhà xưởng, trang bị đầy đủ máy in công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc in ấn nói chung, làm tem chống hàng nhái nói riêng.

Lời khuyên chân thành là bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ có những đặc điểm vừa nêu. Hoặc liên hệ trực tiếp tới Tân Hoa Mai để có được những con tem chất lượng tốt nhất, mà giá lại là rẻ, cạnh tranh. Đó là toàn bộ cách in tem 7 màu hiệu quả với mức chi phí thấp nhất dành cho bạn. Tân Hoa Mai luôn sẵn sàng hỗ trợ, trân trọng!

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon