10+ Mẫu tem vỡ đẹp độc đáo ấn tượng

Với mỗi dòng sản phẩm khác nhau, kiểu dáng và kích thước của chúng không giống nhau. Dẫn tới vị trí để dán tem vỡ cũng sẽ khác. Từ đó, quý khách cần lựa chọn mẫu tem vỡ sao cho đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm, giữ được chức năng của tem. Một khi đã chi tiền cho việc in ấn, thì không có lý do gì mà doanh nghiệp không chọn cho mình những mẫu đẹp, gây được ấn tượng tới khách hàng.

Dưới đây, Tân Hoa Mai giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu tem vỡ đẹp, tiện dụng do chính chung tôi thiết kế và in ấn theo yêu cầu của đối tác.

Nếu bạn chưa biết, thì Tân Hoa Mai là công ty chuyên in tem vỡ giá rẻ, in nhanh, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu với hơn 10 năm uy tín.

Mẫu tem vỡ hình chữ nhật

Hình chữ nhật là kiểu dáng được đại đa số doanh nghiệp lựa chọn, bởi nó thuần khiết của sự đơn giản và phù hợp với nhiều dòng sản phẩm. Các hàng hóa như đồ điện tử, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,… đều có thể sử dụng mẫu tem với kiểu dáng này.

Thiết kế mẫu tem với tỷ lệ chuẩn là 1:2, tương ứng với nó là kích thước 1x2cm. Đây là kích thước được khuyến khích lựa chọn nhiều nhất. Bởi tem kích thước này vẫn có thể chứa đủ các thông tin cần thiết (logo, têm doanh nghiệp,…) và tối ưu được chi phí in ấn. Tất nhiên, còn tùy thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn kích thước khác cho phù hợp hơn.

Những mẫu tem vỡ hình chữ nhật của Tân Hoa Mai đều mang sự trang nhã, đẹp bắt mắt, có những hoa văn độc quyền, tinh xảo.

mẫu tem vỡ

tem vỡ hình chữ nhật

mẫu tem vỡ hình chữ nhật

mau-tem-vo

mau-tem-vo

mau-tem-vo

mau-tem-vo

mau-tem-vo

Mẫu tem vỡ hình tròn

Với kiểu dáng này, con tem thường được dùng cho những sản phẩm kích cỡ nhỏ như điện thoại di động, thỏi son,… Kích thước mặc định của loại tem hình tròn này sẽ là 1 cm. Tuy nhiên, tùy vào từng dòng sản phẩm khác nhau và yêu cầu của người đặt in mà chúng có thể được thiết kế với kích thước lớn hoặc nhỏ hơn 1cm.

Những mẫu tem vỡ hình tròn nhỏ vỡ 0.5cm, 0.6cm, 0.7cm, 0,8cm phù hợp để dán và bảo hành cho các linh kiện điện tử cỡ nhỏ như: pin điện thoại, usb, củ sạc, ram máy tính,…

Các mẫu tem có kích thước lớn hơn (1.2cm, 1.5cm, 1.8cm) phù hợp để niêm phong hoặc bảo hành các dòng sản phẩm như vỏ ngoài laptop, hộp phấn,…

Kích thước lớn hơn từ 2cm tới 2.5cm thích hợp để niêm phong hoặc bảo hành những dòng sản phẩm cỡ lớn như: tủ lạnh, lò vi sóng,…

 

hình tem vỡ mẫu tròn

tem vỡ mẫu tròn đẹp

tem vỡ mẫu hình tròn

mau tem vo hinh tron

mau-tem-vo

mẫu tem vỡ hình tròn

Mẫu tem vỡ hình elip

Một số người gọi hình elip này là hình bầu dục, hay ô van hoặc hình trứng. Kích thước tiêu chuẩn của mẫu tem hình elip là 1,2x18cm, phù hợp với đại đa số ngành hàng cần bảo hành hoặc niêm phong.

mau-tem-vo

mau-tem-vo

Trên đây là một số mẫu tem vỡ được thiết kế và in ấn bởi công ty Tân Hoa Mai dựa trên yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn ưng ý mẫu nào, cần chúng tôi làm mẫu tương tự dành cho doanh nghiệp của mình. Hoặc cần chúng tôi thiết kế riêng theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ in tem vỡ nhanh, giá tốt nhất nhé!

Lưu ý: Vì đặc tính của loại tem này là dễ vỡ khi lột từ sản phẩm đã dán, vì vậy tem thường được dùng làm bảo hành hoặc niêm phong. Nên bạn thấy, các hình bên trên đa phần là mẫu tem vỡ bảo hành, đi kèm với đó là mẫu tem vỡ vector là những hoa văn đặc thù có thể chống làm nhái.

0919.00.99.30
zalo-icon
facebook-icon