Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc tạo niềm tin cho người tiêu dùng

Truy xuất nguồn gốc là một trong những giải pháp minh bạch chất lượng nguồn gốc sản phẩm. Hạn chế nạn sao chép, làm giả, làm nhái sản phẩm. Giúp người tiêu dùng yên tâm khi chọn mua sản phẩm thông qua truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm bằng mã QR Code.

I. Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc

ưu điểm của truy xuất nguồn gốc
Truy xuất nguồn gốc là xu hướng bảo vệ sản phẩm hiện nay

Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc là góp phần minh bạch nguồn gốc sản phẩm. Nâng cao giá trị cạnh tranh cho sản phẩm. Đồng thời, đây cũng chính là cách tạo niềm tin cho người tiêu dùng với các sản phẩm trong nước.

1. Tạo niềm tin cho khách hàng

Người tiêu dùng thực hiện truy xuất nguồn gốc trước khi mua chỉ bằng một thao tác đơn giản là quét mã QR code truy xuất thông tin nhanh chóng trên chiếc điện thoại thông minh. Người tiêu dùng có thể nhận được toàn bộ thông tin mà các doanh nghiệp muốn truyền tải.

2. Tăng nhận diện và quảng bá thương hiệu

Doanh nghiệp có thể đưa cả thông tin liên quan đến sản phẩm và những thông tin về thương hiệu và sản phẩm. Những chiếc tem truy xuất nguồn gốc giờ có thể đảm đương nhiệm vụ tăng thêm nhận diện và phát triển thương hiệu cho nhãn hàng.

3. Quản lý hệ thống hiệu quả

Kiểm soát được được chuỗi phân phối, chống bán tràn đại lý.

Có thể bạn quan tâm  Truy xuất nguồn gốc hàng chính hãng: Doanh nghiệp được lợi gì?

4. Quản lý thông tin sản phẩm

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

II. Hướng dẫn truy xuất nguồn gốc sản phẩm

hướng dẫn truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Cách truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Muốn truy xuất nguồn gốc bằng QR Code, người dùng cần quét mã QR code thông qua các ứng dụng: Zalo, Viber, iCheck Scanner, Barcode Việt, QR Scanner hoặc camera điện thoại. Sau mỗi thao tác quét, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cho người dùng. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 1 – 2 giây.

Ngoài thông tin về nơi sản xuất, nhà sản xuất, phân phối hoặc đơn vị kinh doanh sản phẩm, người dùng còn được biết về giá bán, điểm bán, công dụng, thành phần của sản phẩm. Trước vấn nạn hàng giả, không rõ xuất xứ tràn lan, dán tem truy xuất nguồn gốc là cơ sở quan trọng để người mua cân nhắc lựa chọn sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

III. Đặt in tem truy xuất nguồn gốc chống hàng giả ở đâu?

đặt in tem chống giả tân hoa mai
Tân Hoa Mai chuyên in tem hologram laser 7 màu chống giả

Bí quyết để đặt in tem chống hàng giả cực kỳ rẻ, được thiết kế mẫu tem miễn phí, in nhanh, cung cấp giấy chứng nhận, được hỗ trợ soạn thảo thủ tục in tem theo đúng quy định. Đặc biệt, công ty Tân Hoa Mai có đầy đủ các kích thước – mẫu in tem và giao hàng ngay.

Chúng tôi cung cấp các loai tem hologram laser 7 màu, tem điện tử SMS, tem truy xuất nguồn gốc, tem chống giả bộ công an, tem void, tem tổ ong, tem bảo hành, màng hologram, in tem cuộn…

Xem thêm: Ưu điểm của truy xuất nguồn gốc

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn chi tiết về quy trình truy xuất nguồn gốc
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Bài viết mới

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tổng đài tư vấn

Nhập số điện thoại để được tư vấn miền phí